Thông tin về các loại thang máy gia đình nhập khẩu

Ngày đăng: 06/04/2017 - 1551 lượt xem

Thang máy giờ đây trở thanh một vật dụng và thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, giữa vô vàn các thương hiệu thang máy hiện nay thì việc lựa chọn được một thiết bị thang máy chất lượng phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy việc đưa ra quyết định chính xác và đúng đắn sẽ đem lại cho chủ đầu tư những thuận lợi trong suốt quá trình sử dụng thang máy, tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm thang máy chính xác và đáp ứng được mọi nhu cầu đề ra.

Các dòng thang máy gia đình nhập khẩu hiện nay khá phổ biến, để tìm hiểu về các loại thang máy gia đình nhập khẩu khách hàng nên tham khảo những thông tin hữu ích áp dụng cho nhu cầu của chủ đầu tư.

Thang máy gia đình nhập khẩu Mitsubishi

cac-loai-thang-may-gia-dinh-nhap-khau

Thị trường nước ta hiện nay thì thang máy nhập khẩu mang thương hiệu Mitsubishi là dòng sản phẩm được ưa chuộng và lắp đặt ở những công trình có chiều cao tầng lớn, tần suất sử dụng thường xuyên sở hữu nhiều ưu thế làm nên chất lượng cao cùng với đố là sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi công trình. Chính vì vậy dòng sản phẩm này này sẽ giúp thang máy nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.
Thương hiệu thang máy Mitsubishi có nhiều dòng sản phẩm khác nhau: thang máy tải hàng, thang máy tải khách, thang máy tải thực phẩm…. đem lại sự đa dạng trong sự lựa chọn của người dùng.

Thang máy Mitsubishi có nhiều ưu điểm, có nhiều mức tải trọng để lựa chọn, đồng thời là thiết kế đẹp mắt, sang trọng, nhiều sự lựa chọn về nội thất, hoạt đọng với nguồn điện 1 pha chính vì vậy thương hiệu này sẽ dễ sử dụng cho gia đình và được lựa chọn bởi đáp ứng nhiều tiêu chí và yêu cầu.

Thế nhưng nhược điểm của dòng thang máy là chi phí cao đồng thời tốc độ không ấn tượng đối với người dùng sẽ đem lại những khó khăn nhất định khi chủ đầu tư lựa chọ dòng thang máy này.

Thang máy gia đình nhập khẩu Hitachi

cac-loai-thang-may-gia-dinh-nhap-khau-2

Dòng thang máy Hitachi với thương hiệu từ Nhật Bản được nhắc đến với sự lâu đời từ trước đến nay, tuy nhiên vào thị trường Việt Nam dòng thang máy sở hữu những đặc điểm riêng sẽ mang lại những lợi ích mà người dùng mong muốn.

Thang máy gia đình nhập khẩu Otis

Thương hiệu Otis là thương hiệu uy tín đã có danh tiếng từ trước đến nay, sức ảnh hưởng của nó trên thj trường thang máy không có thương hiệu nào có thể sánh kịp, bởi người đưa khái niệm thang máy như ngày nay chính là Otis, vớ việc trang bị máy kéo ReGen chất lượng mang tới nhiều ưu điểm như: tiết kiệm điện năng và đồng thời sẽ tiết kiệm chi phí hiệu quả trong quá trinh sử dụng.
Thang máy Otis là dòng thang máy đem lại nhiều sự lựa chọn cho chủ đầu tư về kích thước và tải trọng, bên cạnh đó việc sở hữu chất lượng và những tính năng vượt trội giúp thiết bị này được đánh giá là dòng sản phẩm uy tín trong việc lựa chọn sản phẩm cho những công trình cao tầng.

cac-loai-thang-may-gia-dinh-nhap-khau-1

Thế nhưng bên cạnh đó dòng sản phẩm này lại có nhược điểm là giá thành thường đắt đỏ so với thu nhập của của chủ đầu tư, nó chỉ thích hợp với những công trình dự án lớn đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng.

Thang máy gia đình là mối quan tâm của nhiều người hiên nay, bởi nhu cầu sử dụng của đa số mọi người với thiết bị này là rất lớn. Việc tìm hiểu và nắm rõ những thông tin về dòng thang máy phổ biến này sẽ giúp chúng ta dễ dàng nắm bắt thông tin và chủ động hơn khi đưa ra quyết định. Từ việc có những thông tin cần thiết về sản phẩm thang máy người dùng từ đó mới có những lựa chọn chính xác  khi đưa ra quyết định lắp đặt thang máy nào cho công trình của mình.

                                     (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Thông tin về các loại thang máy gia đình nhập khẩu
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555