Cẩm nang lựa chọn thang máy tốt

Ngày đăng: 12/12/2017 - 1456 lượt xem

Ngoài những công việc lựa chọn nhà cung cấp thiết bị chính hãng, chất lượng, uy tín trên thị trường thang máy gia đình hiện nay thì những kiến thức và thông tin về sản phẩm chắc chắn sẽ giúp người dùng có những kiến thức cơ bản để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng khi đưa ra quyết định chọn mua thang máy, vậy đâu sẽ là những cẩm nang lựa chọn thang máy tốt mà người dùng cần phải cân nhắc.

Công tác chuẩn bị phải được chuẩn bị kỹ lưỡng

Người dùng hiện nay thường có thói quen ” nước đến chân mới nhảy” khi mà việc xây nhà hoàn thiện đến đâu cần sử dụng nguyên vật liệu nào thì lúc dó mới tiến hành mua vật tư đến đó, điều này sẽ dẫn tới việc lãng phí hoặc tốn kém rất nhiều. Đối với việc lắp đặt thang máy cũng vậy, nếu không có sự chuẩn bị từ trước sẽ dẫn đến việc thiết kế hố thang máy không thể đảm bảo kích thước theo đúng tiêu chuẩn mà đơn vị lắp đặt cần, điều này có thể dẫn ới tình trạng có thể lãng phí về diện tích do quá rộng hoặc phả gia cố lại trong quá trình lắp đặt gây tốn kém chi phí cho chính chủ đầu tư.

cam-nang-lua-chon-thang-may-tot-2

– Thiết kế giếng thang máy nhỏ thì nên lựa chọn lắp đặt thang máy với tải trọng vừa phải, không sử dụng loại thang máy không phù hợp có tải trọng quá lớn hoặc mua thang máy tự chế không có hãng thang máy nào cung cấp và cung ứng.

– Khi đã xây dựng xong nhưng không có giếng chờ thang máy trong khi nhu cầu bắt đầu xuất hiện các đối tượng nhu tuổi già đi lại khó khăn, người tàn tật……khi đó sẽ phải cải tạo lại gây lãng phí hoặc không thể lắp đặt được thang máy.

Cần có sự chuẩn bị từ những khâu thiết kế ban đầu, điều này đòi hỏi các kiến trúc sư cũng như nhân viên tư vấn lắp đặt thang máy phải có sự chuẩn bị và phối hợp từ ban đầu để đảm bảo tốt mọi công năng mà tiết bị này đem lại.

cam-nang-lua-chon-thang-may-tot-1

Lựa chọn thiết bị thang máy và công ty uy tín

Để đảm bảo yếu tố thiết kế và tránh những sai sót không đáng có về kỹ thuật cũng như rủi ro sau này trong quá trình sử dụng, chủ đầu tư nên lựa chọn những thương hiệu thang máy có thương hiệu, xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng đáng tin cậy để từ đó đảm bảo chất lượng mà sản phẩm mình sử dụng trong suốt thời gian sau này. Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn cho mình vừa là một đơn vị cung cấp lắp đặt thang máy tin cậy, có đầy đủ các bộ phận cung cấp, lắp đặt và bảo trì để chú trọng hơn về việc đảm bảo vận hành sự ổn định của thang máy khi đưa vào sử dụng.

Người dùng cũng cần chú ý đến thái độ làm việc của thợ lắp đặt thang máy cũng như những nhân sự có liên quan để từ đó có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm thang máy, cũng như con người và quy mô làm việc của công ty thang máy. Từ chính những điều nhỏ nhặt nhất sẽ góp phần tạo nên thương hiệu và tên tuổi của doanh nghiệp cung cấp thang máy, điều này cho thấy giữa 2 đơn vị cung cấp khác nhau nhưng cùng một thương hiệu cũng sẽ có những kết quả bạn nhận được không hề giống nhau.

cam-nang-lua-chon-thang-may-tot-3

Lựa chọn đơn vị cung ứng thang máy uy tín và chất lượng cần căn cứ vào những yếu tố khác nhau bên cạnh việc tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về sản phẩm có trước. Thang máy là thiết bị được người dùng lựa chọn sử dụng có giá trị thời gian lâu dài và lâu bền theo thời gian, gắn liền với công trình và người dùng mãi về sau.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ THUẬN PHÁT

lien-he-thang-may-gia-dinh

Cẩm nang lựa chọn thang máy tốt
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555