Tìm mua thang máy trong “ma trận” các nhà cung cấp

Ngày đăng: 13/12/2017 - 1046 lượt xem

Thang máy được sử dụng trong xã hội ngày nay như một thiết bị giao thông quan trọng trong các tòa nhà cao tầng, với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng theo đó thị trường thang máy cũng nắm bắt được sự phát triển này và có những bước tiến vượt bậc để đáp ứng nhu cầu của người dùng, đáp ứng cuộc sống tiện nghi của con người. Khi nền kinh tế rơi vào khủng khoảng và gặp nhiều khó khăn kéo theo đó là rất nhiều các doanh nghiệp phá sản, tuy nhiên trong nghành thang máy con số về những doanh nghiệp vẫn được duy trì ở con số khoảng 300 công ty đang hoạt động, trong đó những công ty này đa phần là những công ty thương mại, mua đi bán lại, số còn lại sẽ thi công lắp đặt hoặc nhập khẩu nguyên chiếc.

Các doanh nghiệp và công ty ra đời ngày càng nhiều sẽ tạo cho người dùng nhiều sự lựa chọn cho các chủ đầu tư khi xây dựng các tòa nhà cao tầng, tuy nhiên đây cũng chính là khó khăn và thách thức đối với người tiêu dùng khi phải lựa chọn được doanh nghiệp cung cấp thang máy uy tín trong một “ma trận” các công ty, doanh nghiệp kinh doanh thang máy trên thị trường hiện nay.

tim-mua-thang-may-trong-ma-tran-cac-nha-cung-cap

Thang máy trong nước hiện nay không chỉ tập trung cho sự phát triển của các tòa nhà cao tầng, mà họ nhận thấy rằng một thị trường tiềm năng mới đó chính là sản phẩm thang máy gia đình, đây là dòng thang máy được dùng chủ yếu cho các loại hình tư nhân, các công trình nhà ở thấp tầng bởi nó đáp ưng được về cả mẫu mã, chất lượng, kiểu dáng cũng như giá thành phải chăng đối với chi phí của người dùng. Tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm thang máy này thì các chủ đầu tư nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng các thông tin về sản phẩm để từ đó đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm phù hợp nhất.

tim-mua-thang-may-trong-ma-tran-cac-nha-cung-cap-1

Quá trình đầu tiên khi mà chủ đầu tư muốn mua thang máy đó chính là tìm hiểu những thông tin về sản phẩm này thông qua mạng Internet hoặc tham khảo những thông tin từ chính những người đã sử dụng qua thiết bị để có những căn cứ chính xác nhất.

Chất lượng của thang máy sẽ được cơ quan kiểm định ngay sau khi đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy tiến hành bàn giao thiết bị cho chủ nhà. Lúc này khi đã được cơ quan kiểm chứng và cấp phép hoạt động thì người dùng mới có thể sử dụng thang máy ngay trong gia đình mình. Sau khi kiểm định bàn giao thì nhà cung cấp, lắp đặt thang máy thường bảo hành thang cho chủ nhà từ 1 năm đến 1 năm rưỡi, khi hết thời gian bảo hành thì họ lại tiếp tục làm hợp đồng để tiến hành bảo trì tiếp tục giám sát độ an toàn của thang máy cho người dùng sử dụng.

tim-mua-thang-may-trong-ma-tran-cac-nha-cung-cap-2

Thị trường thang máy đang ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp để đem đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người, chính vì vậy chủ đầu tư cần có những sự quyết định và lựa chọn sáng suốt để từ đó mới có thể đưa ra những quyết định chọn mua, lựa chọn  thang máy tốt  chính xác và phù hợp với đặc tính của công trình gia đình mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ THUẬN PHÁT

lien-he-thang-may-gia-dinh

Tìm mua thang máy trong “ma trận” các nhà cung cấp
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555