Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thang máy hàng tháng

Ngày đăng: 17/07/2017 - 2794 lượt xem

Việc bảo trì thang máy theo định kỳ là việc làm cần thiết và vô cùng quan trọng, nó giúp duy trì tốt nhất của thiết bị đồng thời kéo dài tuổi thọ của thang máy để hạn chế những lỗi tiềm ẩn, sự cố có thể phát sinh trong tương lai. Trong thời gian đang còn thời gian bảo hành, bảo trì thì công đoạn này vẫn được sử dụng không tốn chi phí. Nhưng sau khi hết thời gian bảo trì thì chủ đầu tư sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí cho mỗi lần bảo trì. Chính vì vậy câu hỏi đặt ra là chi phí định kỳ hàng tháng mà việc bảo trì thang máy gia đình phải bỏ ra là bao nhiêu?

Các yếu tố ảnh hưởng đến cho phí bảo trì thang máy

Chi phi bảo trì thang máy sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, cấu hình trong đó bao gồm là các thông số kỹ thuật tải trọng, số tầng phục vụ, tốc độ, hệ thống điều khiển, địa điểm lắp đặt….

chi-phi-bao-tri-bao-duong-thang-may

 

Các loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc bên cạnh việc giá thành ngay từ đầu đã cao so với dòng thang máy liên doanh thì chi phí bảo trì định kỳ cũng như chi phí thay thế các thiết bị cũng rất tốn kém. Nguyên nhân khiến chi phí bảo trì của thang máy gia đình nhập khẩu cao hơn đó chính là nằm ở yếu tố nó là thiết bị độc quyền, phân phối thiết bị chính vì vậy còn độc quyền về việc bảo trì. Với các dòng thang máy khác nhau thì mức chi phí bảo trì, bảo dưỡng thang máy cũng sẽ khác nhau chỉ đơn giản giữa 2 dòng thang máy nhập khẩu và liên doanh chúng ta đã nhìn thấy sự khác biệt.

Chi phí của thang máy nhập khẩu sẽ dao động từ 1.500.000VNĐ đến 2.500.000VNĐ còn phụ thuộc vào từng thương hiệu và cấu hình, địa điểm lắp đặt.

Với dòng thang máy gia đình liên doanh: Nhiều gia đình và doanh nghiệp lựa chọn dòng sản phẩm này để việc cung cấp, lắp đặt và bảo trì sửa chữa thang máy dễ dàng hơn, với thương hiệu này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ một đơn vị uy tín để có thể tìm được đơn vị thay thế một cách dễ dàng.

Tuy nhiên giá bảo trì thang máy ở các thông ty sẽ có chênh lệch khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch này sẽ không quá lớn. Thông thường đơn vị đó cũng sẽ giành cho khách hàng sự ưu đãi  hơn về chi phí cho hạng mục bảo trì thang máy.

Hiện nay, giá bảo dưỡng, bảo trì thang máy liên doanh dao động từ 400.000 VNĐ đến 8.000.000 VNĐ

chi-phi-bao-tri-bao-duong-thang-may-1

Vậy có những cách nào để có thể tiết kiệm được tiền bảo trì thang máy định kỳ?

Dưới đây sẽ là những cách mà Thang máy Thuận Phát đưa ra cho người dùng tham khảo về cách tiết kiệm chi phí bảo trì thang máy cho khách hàng tìm hiểu:

Thang máy gia đình là một chiếc thiết bị có tính đặc thù và có tần suất sử dụng ít (nếu như sản phẩm này được sử dụng trong hộ gia đình). Với dịch vụ bảo trì thang máy, công ty chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng trong thời gian khi thang máy mới chỉ đi vào hoạt động, trong khoảng 4-5 năm đầu việc lựa chọn chế độ bảo trì sẽ là 2 tháng/lần để có thể tiết kiệm chi phí, do vậy tính vào mỗi năm chủ đầu tư sẽ chỉ phải mất một khoản từ 2 đến 3 triệu đồng.

Đánh giá dịch vụ bảo trì

Khâu bảo trì thang máy sẽ vô cùng quan trọng, do vậy quý khách hàng cần lựa chọn những đơn vị lắp đặt thang máy uy tín và chát lượng để có thể đáp ứng những tiêu chí, những yêu cầu trong ký thuật của thang máy để từ đó đảm bảo chất lượng của thang máy sau này.

Đối với những doanh nghiệp có văn phòng đại diện thì khi xảy ra sự cố đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất có thể, đó là ở những công trình ngay tại khu vực Hà Nội. Thời gian chờ đợi sẽ rơi vào khoảng  30 phút đến 1h, nhưng nếu nó là địa điểm ở các tỉnh thành khác thì việc di chuyển sẽ lâu hơn chính vì vậy thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn nhưng sẽ giới hạn trong thời gian là 24 giờ.

Để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ bảo trì thang máy chất lượng uy tín Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

 

Đánh giá
Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thang máy hàng tháng
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555