Các dòng thang máy gia đình

Ngày đăng: 18/07/2017 - 2090 lượt xem

Ngành công nghiệp thang máy ngày càng phát triển đa dạng hơn, nó được cải tiến từ mẫu mã đến kích thước và các nhiều chủng loại khác nhau.  Sự đa dạng này giúp chúng ta có những sự lựa chọn dễ dàng hơn đối với những thiết bị thang máy mà mỗi gia đình lựa chọn.

Hiểu biết về các dòng thang máy có trên thị trường sẽ giúp người dùng nắm bắt rõ ràng hơn nguyên lý hoạt động của từng dòng thang máy, giúp chúng ta lựa chọn dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định sau cùng với dòng sản phẩm mang tính đặc thù này. Chính những điều này sẽ giúp việc sử dụng thang máy đem lại lợi ích  lớn nhất mà người dùng mong muốn thiết bị này đem lại. Lắp thang máy cho nhà cao tầng hiện nay là một nhu cầu thiết yếu để phục vụ nhu cầu di chuyển của mọi người, chính vì vậy khách hàng cần nắm rõ những thông tin về thiết bị này.

DÒNG THANG MÁY CÁP KÉO VỚI RÒNG RỌC VÀ ĐỐI TRỌNG

Đây là dòng thang máy được nhiều người dùng đưa vào sửu dụng nhất, phổ biến nhất và có vị trí vững chắc nhất trên thị trường. Đây là dòng thang máy xuất hiện lâu đời nhất, chính vì vậy thật không khó hiểu khi nó được sử dụng nhiều nhất tại các công trình khác nhau. Chúng ta sẽ sử dụng dòng thang máy cáp kéo với ròng rọc và đối trọng cho những loại thang máy khác nhau từ các công trình lớn nhỏ. Thang máy cáp kéo dạng này khi đưa vào sử dụng hoạt động theo dạng cáp kéo quay xung quanh pully khiến cabin thang máy được nâng lên, hạ xuống theo một đối trọng. Đối trọng và cabin thang máy sẽ hoạt động ngược chiều nhau, có sự liền mạch và hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu đi lại của con người.

cac-dong-thang-may-gia-dinh

 DÒNG THANG MÁY CÁP KÉO TỜI QUẤN

Đặc điểm của dòng thang máy này đó chính là cáp thang máy được quấn quanh một trục nên mang nguyên lý hoạt động khác biệt so với các dòng thang máy khác, với thiết kế đơn giản hoạt động khá dễ dàng và đơn giản chính vì vậy đây chính là sự lựa chọn để hỗ trợ tốt cho nhu cầu của những người dùng nhất định.

Sản phẩm mà người dùng cần đó chính là nó cân đối hài hòa giữa nhu cầu thực tế và hiệu quả hoạt động của thiết bị, điều đặc trưng của dòng thang máy mà mình quan tâm để có thể đánh giá chính xác những sự lựa chọn của người dùng có đem lại hiệu quả sử dụng như mình mong muốn hay không.

DÒNG THANG MÁY CHÂN KHÔNG

Dòng thang máy chân không mang lại nguyên lý hoạt động chính dựa vào sự chênh lệch áp suất ở phía trên và phía dưới của cabin thang máy. Với lực đẩy của cabin thang máy và cấu tạo thiết kế theo một ống dó dạng hình trụ giúp cabin thang máy chứa người dùng có thể di chuyển đi lê xuống vào lực đẩy để đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu của người.
Dòng thang máy này được đánh giá cao về độ an toàn, ít hư hỏng… tuy nhiên người dùng cần phải cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn để có thể phối hợp hài hòa giữa đặc điểm công trình mới nên sử dụng dòng thang máy này ngay trong gia đình.

cac-dong-thang-may-gia-dinh-1

DÒNG THANG MÁY TRỤC VÍT

Với những thiết kế khác biệt với các dòng thang máy khác trên thị trường thì dòng thang máy trục vít này lại sở hữu những đặc điểm riêng, hệ thống motor và bánh răng được chuyển động theo phương ngang tác động vào tạo thành chuyển động lên xuống thì cabin của dòng thang máy này sẽ di chuyển theo một trục vít cố định. Là dòng thang máy mới nhất, sử dụng công nghệ mới mẻ nên được đánh giá cao, mang lại hiệu quả và lợi ích sử dụng lớn như những gì người dùng mong muốn.

Khi được đánh giá là thiết bị có chất lượng cao, tính ứng dụng lớn độ an toàn cao thì việc đưa thang máy trục vít sẽ có những bước tiến mạnh mẽ, chiếm lĩnh thị trường trong tương lai là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Với mỗi dòng thang máy đều có những đặc điểm riêng biệt khác nhhau, nguyên lý hoạt động khác nhau chính vì vậy hiểu biết về nguyên lý hoạt động của từng dòng thang máy để có những nhận xét và đưa ra sự lựa chọn phù hợp để từ đó giúp việc sử dụng thang máy đạt được kết quả cao hơn. Chính điều này đã có thể bảo vệ lợi ích của người dùng một cách an toàn nhất.

Với mỗi công trình khác nhau, người dùng sẽ có những sự lựa chọn hoàn toàn khác nhau phụ thuộc vào những đặc điểm của từng công trình. Những công trình khác nhau sẽ yêu cầu sự phối hợp hài hòa giữa các thiết bị và tổng thể của công trình, yêu cầu của chủ đầu tư sẽ khác nhau chính vì vậy đáp ứng những nhu cầu của khách hàng sẽ là sự thành công của doanh nghiệp.

Để được tư vấn về các dòng thang máy khác nhau đáp ứng nhu cầu của người dùng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

Đánh giá
Các dòng thang máy gia đình
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555