Chọn mua cầu thang máy gia đình

Ngày đăng: 08/11/2016 - 1494 lượt xem

Cầu thang máy gia đình là thiết bị có giá trị lớn, mang tính đặc thù và đặc trưng bởi những yêu cầu kỹ thuật tính an toàn, khó thay thế. Chính vì vậy việc chọn mua cầu thang máy gia đình bao giờ cũng được chủ đầu tư cân nhắc và lựa chọn bằng những câu hỏi như: nên chọn loại thang máy nào, mức tải trọng bao nhiêu, kích thước ra sao và quan trọng là nên lựa chọn nhà cung cấp nào để an toàn và yên tâm?

====> Các bài viết tham khảo:

Mua thang máy gia đình ở đâu thì chất lượng?

Thang máy gia đình không còn xa lạ ở Việt Nam

Cầu thang máy gia đình phổ biến trong thị trường Việt nam chỉ một vài năm hiện nay, việc tiếp xúc với thang máy đối với người dùng còn khá mới mẻ.  Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình, Thang máy Thuận Phát sẽ đưa ra cho bạn đọc những kinh nghiệm để giải đáp những băn khoăn của Quý khách hàng:

chon-mua-cau-thang-may-gia-dinh

 

1. Nên lựa chọn loại thang máy nào?

Xét về thị trường thang máy hiện nay: Có thể chia thành 2 loại như: Thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

– Với thang máy liên doanh: Đây là dòng thang máy có các thiết bị chính như máy kéo, điều khiể tín hiệu, điều khiển động lực… được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu như: Mitsubishi, Fuji, Sakura.. phần còn lại là phần vách và khung cabin sẽ được gia công ngay trong nước. Người dùng sẽ tiết kiệm được mọt khoản chi phí đáng kể khi lựa chọn loại thang máy này bởi chi phí lắp đặt, chi phí bảo trì, chi phí vận chuyển mua hàng hóa cũng rẻ hơn so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

– Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc: Đây là dòng thang được nhập khẩu đồng bộ từ các nhà sản xuất có tên tuổi trên thị trường thang máy nói chung do đó quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thiết bị này.

2. Nên chọn cấu hình thang ra sao?

– Tải trọng: Là yêu cầu cần thiết để chủ đầu tư lựa chọn loại thang máy phù hợp, tùy thuộc vào kích thước thiết kế hố thang máy để có thể quyết định mức tải trọng. Nếu mục đích chỉ đơn giản là vận chuyển người trong gia đình di chuyển lên xuống thì chủ đầu tư có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng của các thành viên, nếu mục đích xây dựng kết hợp với nhà ở gia đình và văn phòng cho thuê quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn mức tải trọng lớn 450kg để có thể cân bằng nhu cầu sử dụng.

– Tốc độ: Nếu thang dùng cho nhà từ 4 tầng trở xuống thì tốc độ 30m/phút là phù hợp còn cao hơn thì nên dùng thang có tốc độ 60m/phút.

chon-mua-cau-thang-may-gia-dinh-1

3. Nên chọn nhà cung cấp nào?

Việ c lựa chọn nhà cung cấp để lắp đặt, bảo trì thang máy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và hoạt động của thang máy sau này. Khi lựa chọn thang máy gia đình nội địa, việc chọn nhà cung cấp uy tín thay vì lựa chọn doanh nghiệp thương mại sẽ đảm bảo chất lượng của thang máy được đư vào sử dụng sẽ tuyệt đối an toàn khi người dùng sử dụng thang máy.

Với những chia sẻ trên, chúng toi hy vọng người dùng sẽ có những kinh nghiệm và thông tin bổ ích để từ đó đưa ra lựa chọn quyết định mua cầu thang máy gia đình phù hợp.

Để được tư vấn và hỗ trợ tìm hiểu các dòng thang máy gia đình, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

 

Đánh giá
Chọn mua cầu thang máy gia đình
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555