Công suất hoạt động của thang máy gia đình

Ngày đăng: 31/01/2018 - 3304 lượt xem

Thang máy gia đình ngày càng trở thành phương tiện di chuyển chính trong những công trình, nhà ở của người dùng. Khi mà những thiết kế công trình nhà ở, nhà cao tầng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng cho cuộc sống của con người. Tuy nhiên lựa chọn thang máy gia đình người dùng cần có những kiến thức, thông tin cụ thể về thiết bị để có thể đáp ứng được nhu cầu về tải trọng, thẩm mỹ cũng như giá thành của thiết bị để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Đối với nhu cầu sử dụng của người dùng khách hàng thường có những câu hỏi xoay quanh vấn đề tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng có liên quan đến công suất hoạt động của thang máy gia đình, những yếu tố làm ảnh hưởng đến điện năng của thang máy trong quá trình hoạt động.

cong-suat-hoat-dong-cua-thang-may-gia-dinh

Thang máy nếu căn cứ vào động cơ hoạt động sẽ có 2 loại chính: Thang máy sử dụng động cơ có hộp số và động cơ không hộp số.

 Sử dụng động cơ có hộp số

Động cơ có hộp số theo nhu cầu sử dụng hiện nay thì được dùng nhiều nhất cho các công trình với động cơ Fuji và động cơ Mitsubishi. Công suất của các động cơ thang máy này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như tải trọng của thang máy lựa chọn, thông số về công suất thang máy gia đình sử dụng động cơ có hộp  số có thể tham khảo những thông tin dưới đây:

– Tải trọng thang máy từ 300-350kg công suất động cơ thường là 3.0kw

– Tải trọng từ 400-500kg công suất động cơ có thể lựa chọn ở mức cao hơn là 5.5kw

– Với mức tải trọng lớn hơn thì lựa chọn công suất phù hợp sẽ do người dùng quyết định tương ứng với tần suất và nhu cầu sử dụng thiết bị của người dùng.

 

Sử dụng thang máy động cơ có hộp số sẽ hoạt động ổn định, phù hợp với các chung cư mini, khách sạn, bệnh viện với nhu cầu và tần suất hoạt động lớn.

cong-suat-hoat-dong-cua-thang-may-gia-dinh-1

Sử dụng động cơ không hộp số

Thang máy được lắp đặt ở những công trình như nhà ở tư nhân, nhà liền kề, hay biệt thự sẽ sử dụng loại động cơ không hộp số, loại động cơ này sẽ có những chú ý khi lựa chọn mức tải tọng tương ứng sau:

– Tải trọng 300-350kg có công suất động cơ là 2.2kw

– Tải trọng lớn hơn từ 400-500kg công suất người dùng nên chú ý thường là động cơ 3.2kw

Những mức tải trọng thang máy lớn hơn người dùng cũng nên lựa chọn động cơ thang máy có công suất lớn hơn tương ứng với mức tải trọng mà người dùng lựa chọn.

Dù lựa chọn động cơ có hộp số hay không hộp số người dùng đều có thể kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ của thiết bị từ chứng nhận xuất xứ của động cơ mà doanh nghiệp cung cấp, lắp đặt thang máy cung cấp thông tin cho khách hàng.

cong-suat-hoat-dong-cua-thang-may-gia-dinh-2

Với những lưu ý về việc lựa chọn công suất thang máy gia đình trên người dùng hoàn toàn có thể có những thông tin tự trang bị cho mình để có thể lựa chọn được thang máy có tải trọng và động cơ phù hợp nhất. Việc thiết bị thang máy vận hành có êm ái, ổn định hay không sẽ cần căn cứ vào chất lượng của các thiết bị cấu thành nên thang máy, trong đó hệ điều khiển thang máy cũng sẽ góp phần vào quá trình hoạt động của thiết bị.  Người dùng có thể tham khảo trực tiếp những thông tin về dòng thang máy Japan Fuji mà Thang máy Thuận Phát chúng tôi hiện nay đang cung cấp, là một thương hiệu thang máy hàng đầu trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, chúng tôi luôn tự tin đem đến cho người dùng sự lựa chọn phù hợp và hợp lý nhất, để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đường dây nóng:

lien-he-thang-may-gia-dinh

Đánh giá
Công suất hoạt động của thang máy gia đình
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555