Cụ ông tử vong do rơi xuống hố giếng thang máy

Ngày đăng: 22/08/2015 - 975 lượt xem

Cụ ông 78 tuổi sống tại thành phố Đức Huệ, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc đã tử vong ngay lập tức sau khi ông bị rơi xuống hố giếng thang máy.

Thời gian xác định xảy ra sự việc là vào ngày 20/8, tại Bệnh viện nhân dân thành phố Đức Huệ, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc, cụ ông họ Dương 78 tuổi, đã bị rơi xuống hố giếng thang máy khi bước vào cửa thang máy ở tầng 7, ngay sau đó ông Dương đã tử vong ngay lập tức.

cu-ong-tu-vong-vi-roi-xuong-gieng-thang-may

Tìm hiểu sự việc xảy ra được biết rằng khi đó thang máy đang trong thời ký bảo trì theo định kỳ. Cháu gái của ông dương cũng cho biết thêm, tại thời điểm đó thang máy đang bảo trì nhưng cửa thang máy vẫn mở, ông ngoại của cô không hề biết chuyện này nên đã bước vào và bị hẫng chân rơi xuống giếng thang máy.

Khi sự việc xảy ra bên trong thang máy đang có 3 công nhân làm việc và buồng thang máy đang ở trên cùng. Sự việc xảy ra đã khiến bệnh viện tạm ngừng hoạt động thang máy, và phía bệnh viện cũng đang đổ trách nhiệm lên phía công ty phụ trách bảo trì thang máy và đòi khoản bồi thường 110.000 nhân dân tệ cho gia đình nạn nhân, nhưng gia đình nạn nhân không chấp nhận mức bồi thường này.

Tai nạn này xảy ra vào đúng lúc Trung Quốc đang sống trong nỗi ám ảnh về các vụ tai nạn thang cuốn, thang máy. Đó cũng là hồi chuông cảnh báo cho những cơ quan chức năng, những công ty có trách nhiệm cần phải cẩn trọng hơn trong việc sử chữa và bảo trì thang máy.

                                                                   ( Nguồn: Tổng hợp – Thuanphat elevator)

 

 

Cụ ông tử vong do rơi xuống hố giếng thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555