Dựng khung thép thang máy

Ngày đăng: 27/11/2017 - 4010 lượt xem

Với các công trình lắp đặt ở bất kỳ công trình nào thì hố thang máy đa phần đều đổ cột bê tông cốt thép trong hố thang, thế nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều trường hợp phải xây dựng hố thang máy bằng khung thép, vậy phương án này sẽ đem lại những ưu và nhược điểm gì cho người dùng, hãy cùn tìm hiểu kỹ hơn về phương án dựng khung thép thang máy kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm của những công trình dựng khung thép

Trường hợp các công trình dựng khung thép mới lắp đặt thang máy là những công trình lắp đặt các dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, đến từ các thương hiệu thang máy hàng đầu trên Thế Giới, ngoài ra với những công trình nhà cải tạo kết cấu dầm không chịu được toàn bộ tải trọng thang máy hay diện tích nhà quá chật hẹp cũng không thể đổ được cột bê tông thì phương án này được xem là giải pháp thiết thực nhất.

dung-khung-thep-thang-may

Quy trình lắp đặt khung thép

Khung thép thường được dựng thuộc loại thép V100, I60 – 120,…tùy theo tải trọng thang máy của chủ đàu tư lựa chọn mà bên phía nhà cung cấp thang máy sẽ đưa ra các kích thước khung thép phù hợp.

Các thanh thếp này sẽ được đo đạc phù hợp với kích thước của hố thang, phun sơn tĩnh điện sau đó sẽ được chuyển đến công trình. Với công nghệ hiện đại, tiên tiến hiện nay toàn bộ khung thép này sẽ được liên kết với nhau bằng bulong ốc vít, để có thể kết hợp với các mối hàn từ đó tạo nên một khung thép vững trãi và an toàn.

Ưu nhược điểm của dựng khung thép

Ưu điểm của việc dựng khung thép thang máy này sẽ tiết kiệm tối đa không gian sử dụng toàn bộ diện tích công trình, hơn nữa thời gian thi công hố thang máy gia đình cũng nhanh chóng và chuẩn xác hơn, với việc dựng khung thép thay cho việc đổ cột bê tông sẽ đem lại cho công trình độ thông thoáng có thể lắp được kính, thạch cao…..cho toàn bộ công trình để từ đó đem lại tính thẩm mỹ cho công trình gia đình bạn.

Tuy nhiên nhược điểm của phương án này cũng là điều mà người dùng cần băn khoăn và lo lắng, khi giá thành của phương án thi công này đắt hơn so với việc xây dựng hố thang máy bằng bê tông cốt thép thì người dùng cũng nên cân nhắc khi đưa ra quyết định lựa chọn.

dung-khung-thep-thang-may-1

Nếu công trình của gia đình bạn đòi hỏi tính thẩm mỹ, hiện đại nhưng đồng thời cũng phải đem lại sự tinh tế thì phương án dựng khung thép cho hố thang máy chính là lựa chọn hàng đầu của người dùng. Hiện nay, trên thị trường các đơn vị cung cấp thang máy gần như không thể đáp ứng nhu cầu này cho người dùng, là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp, thi công và lắp đặt phương án dựng khung thép cho hố thang máy Thang máy Thuận Phát tự hào là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc áp dụng phương án này tại các công trình.

Mọi thông tin liên hệ, Quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ THUẬN PHÁT

lien-he-thang-may-gia-dinh

Đánh giá
Dựng khung thép thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555