SUÝT MANG HỌA VÀO THÂN VÌ NGHỊCH THANG MÁY CUỐN

Ngày đăng: 10/08/2018 - 753 lượt xem

Sự có mặt của thang máy ngày nay càng trở nên phổ biến, trong đó, dòng thang máy cuốn được sử dụng ở hầu hết các siêu thị, các khu trung tâm thương mại, nơi mà có nhiều người qua lại, đặc biệt là khu vực mà các bậc phụ huynh ưa thích đưa con em mình đi dạo chơi và mua sắm. Đều này là một trong những nguyên nhân khiến cho  các sự cố liên quan đến tai nạn thang máy, thang cuốn thường xảy ra ở những khu vực này.

gap-nan-vi-nghich-thang-may-cuon

Nghịch thang máy cuốn

Đoạn video được đăng tải lên mạng mới đây đã nhận được không ít sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nội dung đoạn video là việc 2 cô gái cố tình đùa nghịch với thang máy cuốn bằng những hành động như đu lên tay vịn của thang máy.

Ban đầu, mấy chị em nạn nhân rủ nhân đến gần khu vực thang cuốn đi vui chơi,  sự việc bắt đầu khi cô em gái nhỏ nhất đã bám chặt vào thành tay vịn của thang máy để đu người di chuyển lên theo. Khi thang cuốn đi lên một chút thì cô bé thả tay ra để rơi xuống đất. Thấy hành động của cô em, cô chị đã khoái chí làm theo.

nghich-thang-may-cuon

Tuy nhiên, do không chú ý, cô chị đã để cho thang máy đưa mình di chuyển lên cao mà quên thả tay ra, lên cao hơn khiến cô gái không dám buông tay ra nữa, mọi người xung quanh thấy vậy đã nhanh chóng đến giải cứu, nạn nhân quá sợ hãi kêu la lớn và buông tay để rơi xuống.

Mặc dù không bị thương nặng, song việc rơi từ trên cao xuống khiến cho tinh thần nạn nhân tạm thời chưa ổn định đồng thời cũng bị rất đau. Cư dân mạng bày tỏ bức xúc khi mà nạn nhân đã lớn rồi, đáng lẽ re phải đứng ra nhắc nhở, khuyên bảo em gái của mình nhưng nạn nhân không những không làm vậy mà còn hùa theo, bắt chước em gái làm trò nghịch dại.

Sự cảnh tỉnh khi sử dụng thang máy

Sự việc xảy ra là lời cảnh tỉnh với đối tượng là thanh thiếu niên, những trẻ nhỏ hiếu động có tính cách nghịch ngợm, bất chấp những mối nguy hiểm.

Thang máy cuốn là thiết bị vốn vô cùng dễ sử dụng, tuy nhiên, hầu hết những tai nạn liên quan đến dòng thiết bị này đều do sự sơ ý, bất cẩn của người sử dụng. Việc được lắp đặt đơn giản, không có các thiết bị che chắn như thang máy có cabin khiến cho trẻ nhỏ sử dụng sẽ dễ gặp nguy hiểm.

can-than-khi-su-dung-thang-may-cuon

Đã có các cảnh báo được treo, gắn vào khu vực thang máy cuốn để người dùng dễ nhận ra nhưng thực tế vẫn còn nhiều vụ tai nạn, sự cố xảy ra chứng tỏ đa phần người sử dụng thang máy vẫn chưa thực sự quan tâm đến vấn đề này. Vì vậy mà số lượng tai nạn thang máy ngày càng xảy ra nhiều hơn.

Sản phẩm nổi bật >> thang máy chính hãng Fuji – Japan

 

SUÝT MANG HỌA VÀO THÂN VÌ NGHỊCH THANG MÁY CUỐN
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555