Gặp tai nạn vì giúp người quẹt thẻ thang máy

Ngày đăng: 18/08/2017 - 1207 lượt xem

Sự việc này đã xảy ra tại tòa nhà chung cư ở thành phố Tuyền Châu – Phúc Kiến – Trung Quốc, hình ảnh của vụ việc được camera an ninh của tòa nhà ghi lại rất rõ nét, thậm chí mặt của tên sở khanh này cũng được ghi lại rất rõ nét khi người đàn ông này gây ra sự cố trong lúc quẹt thẻ thang máy.

Diễn biến sự việc xảy ra

Nạn nhân của sự việc này là một cô gái trẻ sống tại căn hộ gần thang máy của tòa nhà, cô này cho biết thêm kẻ biến tháo đến nhấn chuông cửa nhà cô và nhờ cô giúp đỡ quẹt thẻ thang máy với lý do bị mất thẻ thang máy nên không thể di chuyển bằng thang máy.

Sau đó cô gái đã mở cửa đi ra định giúp người đàn ông này quẹt thẻ thang máy thì gặp phải sự cố, tên biến thái đã bất ngờ đẩy cô gái vào phòng và định đóng cửa phòng lại, nạn nhân bất ngờ trước hành động này nên đã ra sức chống cự. Cô la hét và chống cự quyết liệt chính vì vậy tên biến thái đã không thể khép được cửa, hắn đã cố gắng đóng của nhưng đều không thành công.

Gap-nan-vi-giup-nguoi-quet-the-thang-may

Sau khi giằng co 1 khoảng thời gian hơn 1 phút cô gái vẫn nhất quyết chống cự lại, trong khi cô gái này bị kéo sâu hơn vào phòng cửa sắp đóng lại thì cô được 1 người phụ nữ lớn tuổi tới giúp đỡ. Sự xuất hiện của người phụ nữ đã khiến tên biến thái phải từ bỏ ý định.

Camera an ninh đã ghi lại tên biến thái này như cố tình dùng ngón tay vẫy về phía camera như thách thức, mặc dù biết hành động của mình sẽ bị camera ghi lại nhưng vẫn cố tình thực hiện hành vi của mình. Nhiều người khi xem lại đoạn video này đã đưa ra ý kiến rằng nếu trong lúc nguy hiểm nên lợi dụng sơ hở để thoát thân, tránh tình trạng quá kích động sẽ dẫn đến tình trạng kẻ biến thái ra tay sát hại gây nguy hiểm đến tính mạng.

Sự việc này cũng là lời cảnh báo cho những cô gái trẻ khi ở nhà 1 mình không có người thân gia đình, không nên tin tưởng vào người lạ tránh tình trạng gặp phải những kẻ lợi dụng. Nếu không chắc chắn đừng mở cử hoặc giúp đỡ người lạ để tránh nguy hiểm cho bản thân.

                                                             (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Gặp tai nạn vì giúp người quẹt thẻ thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555