Các tác nhân ảnh hưởng đến chất lượng thang máy

Ngày đăng: 16/08/2017 - 1456 lượt xem

Sử dụng thang máy sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người dùng, thế nhưng sau một thời gian sử dụng chất lượng thang máy có thể không được như ban đầu điều này hoàn toàn có thể lý giải vì qua thời gian sử dụng các máy móc và thiết bị sẽ bị hao mòn theo thời gian. Vậy đâu là cách sử dụng thang máy bền bỉ, hiệu quả theo thời gian? bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sử dụng, lợi ích kinh tế của mỗi công trình của mỗi người dùng. Có thể tìm hiểu và biết về những nguyên nhân này mới có thể giúp chúng ta có được những phương án xử lý phù hợp, bảo vệ lợi ích của chính mình.

Với mỗi thiết bị thang máy khi đưa vào sử dụng trong thực tiễn sẽ có những sự khác biệt giữa sự kỳ mong của khách hàng và việc vận hành của thang máy, bởi trong thời gian đầu tiên do các thiết bị và máy móc phải quen với việc sử dụng thường xuyên nên việc đáp ứng ngay những yêu cầu khắt khe của khách hàng ngay từ đầu là điều không thể. Bởi trải qua thời gian khi máy móc được hoạt động trơn tru thì lúc này thiết bị mới hoạt động đúng công suất mà người dùng hy vọng. Ngoài ra tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng, tân suất ra vào của mỗi công trình có thể đối với mỗi bộ thang máy tải khách thì quá trình hoạt động của thang máy sẽ khác nhau. Chính vì thế việc có được sự hiểu biết chính xác giúp chúng ta sử dụng thang máy đạt hiệu quả cao hơn như những gì người dùng mong muốn.

cac-tac-nhan-anh-huong-den-chat-luong-thang-may

Quá trình lắp đặt thang máy

Có nhiều yếu tố tác động cũng như nguyên nhân dẫn đến các hỏng hóc của thang máy, việc đưa thang máy vào sử dụng có an toàn hay không sẽ phải phụ thuộc vào quá trình lắp đặt có chuẩn xác và thuận lợi hay không. Trước tiên quá trình lắp đặt thang máy cần phải đảm bảo yêu cầu đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Vì thế, việc thực hiện lắp thang máy cần được thực hiện bởi đơn vị uy tín, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có quá trình kiểm định rõ ràng, đúng tiêu chuẩn,… để chắc chắn về chất lượng thang máy khi mang ra sử dụng.

Quá trình sử dụng thang máy 

Một tác động lớn nhữa đối với chất lượng của thang máy đó chính là quá trình sử dụng thang máy của con người, nếu như không có hiểu biết chính xác, thông tin thì việc sử dụng thang máy cũng sẽ sai cách, sai quy định gây ra những nguy hại lớn đối với thiết bị thang máy khi đưa vào sử dụng ở mỗi công trình. Bất cứ việc làm hoặc csch sử dụng nào không đúng cách cũng sẽ tác động đến thang máy gây ra những ảnh hưởng nhất định, giảm thiểu độ bền của thang máy. Tình trạng sử dụng thang máy không đúng mục đích cũng thường xuyên xuất hiện, điều này tác động không hề nhỏ khiến chất lượng thang máy đi xuống, thậm chí gây ra những trục trặc, hỏng hóc làm người dùng cảm thấy lo lắng hơn mỗi khi sử dụng thang máy.

 QUÁ TRÌNH BẢO TRÌ THANG MÁY

Thiết bị thang máy khi đưa vào sửu dụng sẽ cần quan tâm hơn đến nhiều vấn đề, ngoài chất lượng của thiết bị, quá trình lắp đặt, ý thức sử dụng thì con người cần chú ý hơn đến việc bảo trì thang máy. Việc bảo trì thang máy đúng định kỳ sẽ giúp chủ đầu tư kiểm soát chất lượng thang máy dễ dàng hơn.

cac-tac-nhan-anh-huong-den-chat-luong-thang-may-1

Đối với công trình sử dụng thang máy ở công trình cụ thể, nếu như không chú ý đến khâu bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên thì việc khiến máy móc hỏng hóc, trục trặc những phát sinh gây ra sẽ gây nguy hiểm cho con người khi sử dụng. Tuy nhiên để có được sự quan tâm và chú trọng hơn đối với sản phẩm, điều này sẽ phụ thuộc vào ý thức của người dùng và trách nhiệm của đơn vị cung cấp. Sự phối hợp hài hòa, cân đối sẽ giúp thang máy được đưa vào sử dụng với chất lượng cao.

Để được tư vấn về các dòng thang máy chuyên dụng cũng như đảm bảo chất lượng về dòng sản phẩm mà mình lựa chọn, Quý khách hàng có thể lựa chọn gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

Đánh giá
Các tác nhân ảnh hưởng đến chất lượng thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555