Giá thang máy tại Hà Nội rẻ hơn, lý do vì sao?

Ngày đăng: 22/06/2017 - 1281 lượt xem

Lựa chọn thang máy  sẽ  có nhiều vần đề cần được quan tâm, tránh tình trạng xả ra những sai sót về chất lượng và đôi khi là giá thành bị đẩy lên cao. Người dùng hiện nay rất quan tâm đến giá thành của thang máy, bởi nhu cầu sử dụng thang máy hiện nay ngày càng gia tăng trong khi đó rất nhiều các doanh nghiệp đang cùng kinh doanh mặt hàng này điều này sẽ gây ra sự xáo trộn về giá cả cho thị trường thang máy đồng thời gây tâm lý hoang mang cho người dùng.

Lý do giá thang máy tại Hà Nội rẻ hơn

Cùng một thiết bị nhưng ở những địa điểm cung cấp khác nhau, mỗi đơn vị sẽ có giá thành khác nhau, một điều thực tế là giá thang máy ở Hà Nội luôn rẻ hơn và thấp hơn đôi chút so với các tỉnh thành khác. Sự khác biệt này có lý do riêng đó chính khi tìm hiểu và nắm rõ những lý do này người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chất lượng và giá thành là vấn đề người tiêu dùng quan tâm, giá thành có sự khác biệt sở dĩ do những yếu tố tác động, chính vì thế người dùng cần cân nhắc tìm hiểu ký thời gian và địa điểm để từ đó đưa ra những nhận định đúng đắn nhất. Người dùng chỉ cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích và chính xác để từ đó có thể thấy được rằng thang máy cung cấp tại Hà Nội có giá thành rẻ hơn đôi chút so với thang máy ở một số khu vực khác.

gia-thang-may-tai-ha-noi-re-hon

Từ những tìm hiểu và thống kê có thể dễ dàng nhận thấy rằng ở việc chọn mua thang máy tại Hà Nội thường có giá thành rẻ hơn khoảng 15-20 triệu đồng/ thiết bị so với những khu vực lân cận. Đây là mức chi phí chênh lệch của giá thành do những chi phí phát sinh cho những lý do và nguyên nhân khác nhau tác động ảnh hưởng tới giá thành của thang máy ở Hà Nội.

Nguyên nhân dẫn đến sự khác nhau này là do: Tại thị trường thang máy Hà Nội việc phát triển nhiều doanh nghiệp và công ty thang máy cũng như cung cấp cùng mặt hàng đã dẫn đến việc cạnh tranh cao hơn để có được niềm tin của khách hàng các doanh nghiệp cần nâng cao chất lượng của thiết bị cũng như giảm giá thành của sản phẩm có được sự tin tưởng của khách hàng chính vì vậy đây chính là yếu tố thu hút khách hàng nâng cao doanh số mà các đơn vị cung cấp thang máy tại Hà Nội đưa vào thực hiện.

gia-thang-may-tai-ha-noi-re-hon-1

– Tại các tỉnh thành khác không có quá nhiều các công ty thang máy để hoạt động và cung cấp thang máy phục vụ nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư chính vì vậy họ sẽ trở thành đơn vị trung gian làm cầu nối để nhà sản xuất và người tiêu dùng gặp gỡ nhau và tiến hành mua sản phẩm. Những chênh lệch tiếp theo nằm ở giá cả qua trung gian, chi phí vân chuyển và nhiều yếu tố khác có thể phát sinh như:

  • Chi phí cho quá trình vận chuyển thiết bị
  • Chi phí cho việc tiến hành lắp đặt ở ngoại tỉnh
  • Chi phí cho việc đi lại bảo trì, bảo dưỡng thang máy theo định kỳ

Với những lý này sẽ khiến việc sử dụng thang máy có đôi chút chênh lệch về giá làm nhiều người  lo lắng hơn, chính vì vậy người dùng cần phải tìm hiểu kỹ và thật cụ thể về những thông tin này để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất, đồng thời thiết bị chính hãng cũng đảm bảo an toàn thang máy cho người dùng yên tâm hơn. Để được tư vấn và được báo giá chi tiết về các dòng thang máy phù hợp với nhu cầu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

Giá thang máy tại Hà Nội rẻ hơn, lý do vì sao?
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555