Làm phòng máy thang máy phù hợp với điều kiện thời tiết

Ngày đăng: 21/06/2017 - 2571 lượt xem

Với dòng thang máy sử dụng phòng máy việc tiến hành xây dựng và hoàn thiện phòng máy có ý nghĩa vô cùng lớn và quan trọng, đây chính là nơi đặt phòng máy để từ đó thang máy có thể hoạt động bình thường. Đây là yếu tố bắt buộc đối với bất kỳ công trình nào đòi hỏi phải có vị trí đặt bệ máy khi hoạt động.

Yêu cầu khi lắp đặt thang máy có phòng máy

Chỉ khi phòng máy được xây dựng phù hợp với những yêu cầu và kỹ thuật đề ra từ nhân viên kỹ thuật thì lúc này thang máy mới có thể hoạt động hiệu quả từ đó giúp thiết bị được đưa vào sử dụng một cách tốt nhất đồng thời tăng tuổi thọ và độ bền bỉ của thang máy trong quá trình sử dụng.

Có nhiều yêu cầu kỹ thuật cần được đặt ra đối với phòng máy của thang máy, trong đó việc đảm bảo kết cấu chịu lực của phòng máy là một trong những yêu cầu cao nhất và quan trọng nhất để thực hiện đúng các quy chuẩn mà yêu cầu thang máy đặt ra.

lam-phong-may-thang-may-phu-hop

Xây dựng phòng máy cần có hệ thống dầm chiu lực để có thể đảm bảo khả năng chịu lực cao, để từ đó có thể truyền lực ra hệ thống cột chịu lực bên ngoài hố thang từ đó có thể giúp thang máy hoạt động hiệu quả. Ngoài ra cũng nên chú ý đến việc dầm khóa bốn phía xung quanh hố thang nó sẽ tạo nên sự liên kết
Tiến hành xây dựng phòng máy cần có hệ thống dầm chịu lực để đảm bảo có khả năng chịu lực cao, có thể truyền lực ra hệ thống cột chịu lực bên ngoài hố thang máy. Đồng thời nên chú ý đến việc chừa các lỗ trên sàn phòng máy nhằm mục đích giúp hỗ trợ máy kéo lên khu vực phòng máy dễ dàng đâ cũng chính là nơi xỏ cáp tải và cũng là nơi thả cáp thắng cơ từ đó giúp quá trình lắp đặt và đưa thang máy vào sử dụng diễn ra thuận lợi, đúng đắn theo đúng yêu cầu của người dùng mong muốn.

Những bất lợi của thời tiết ảnh hưởng đến phòng máy

Với thời tiết diễn biến phức tạp, mưa nắng thất thường hiện nay việc điều chỉnh để phù hợp và đem lại chất lượng thang máy có thể chống chọi lại điều kiện thời thiết này là vô cùng quan trọng. Chính điều này sẽ đem lại hiệu quả cao như những gì mà mình mong muốn. Tuy nhiên cũng có một lợi thế bởi mùa đong ở nước ta không quá lạnh để khiến các vật dụng và thiết bị đóng băng. Tuy nhiên vào mùa hè thời tiết nước ta khá nóng chính điều này đã khiến các chủ đầu tư phải có những phương án chống nóng, bảo vệ các thiết bijvaf bộ phận khác của thang máy có phòng máy.

lam-phong-may-thang-may-phu-hop-1

Có nhiều cách để chống nóng cho thang máy, việc xây dựng và hoàn thiện phòng máy kín hay bên cạnh đó là việc sử dụng quạt thông gió chính là cách để giảm bớt nhiệt độ bên trong phòng máy, tuy nhiên trong những trường hợp thời tiết quá oi bức và nóng nực thì việc lựa chọn những giải pháp này chỉ được coi là phương án đơn giản nhất.

Với những thang máy có tần suất sử dụng lớn khi mà nhiệt độ ngoài trời đang ngày tăng lên thì việc dung hòa không khí bên trong phòng máy càng phải được quan tâm cho dù là thiết bị nhỏ nhất. Với thang máy có phòng má thì việc hoàn thiện khu vực phòng máy sẽ điều vô cùng quan trọng nó có ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả hoạt động của thang máy sau này, đây cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của chủ đầu tư.

Để được tư vấn chuyên sâu hơn về các dòng thang máy, tham khảo giá thang máy tại Hà Nội hoặc các dòng thang máy khác nhau,  thang máy có phòng máy và không có phòng máy để được lựa chọn kỹ hơn về từng dòng thang máy cũng như những ưu nhược điểm của từng dòng thang máy Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

 

 

Làm phòng máy thang máy phù hợp với điều kiện thời tiết
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555