Giải cứu 15 người mắc kẹt thang máy tại TP.HCM

Ngày đăng: 10/12/2016 - 1007 lượt xem

Tình trạng thang máy nhốt người đang là mối lo ngại của nhiêu người khi sử dụng thang máy hiện nay, tại TP.HCM thời gian xác định xảy ra vụ 15 người mắc kẹt thang máy là vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 23-3, khi nhiều người ở khu căn hộ 584 tại địa chỉ 785/1 Lũy Bán Bích, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM vào thang máy từ tầng trệt của tòa nhà nhưng khi thang máy đi được khoảng 2 mét thì bất ngờ gặp sự cố và trong trạng thái nằm lơ lửng giữa 2 tầng.

giai-cuu-15-nguoi-mac-ket-trong-thang-may
Các nạn nhân gồm 15 người mắc kẹt thang máy đã hốt hoảng kêu cứu và đã có người bị ngất xỉu, những người còn lại đã sử dụng điện thoại để gọi điện cho người nhà và lực lượng cứu hộ để giải thoát mọi người khỏi tình trạng nguy kịch này.

giai-cuu-15-nguoi-mac-ket-trong-thang-may-1

Sau khi mắc kẹt tầm 30 phút, lực lượng cứu nạn – cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC quận Tân Phú đã có mặt và tiến hành nạy cửa thang để giải thoát nạn nhân ra ngoài an toàn, tính đến thời điểm này trong thang máy đã có 4 người ngất xỉu.

Theo một lời kể lại của chính nạn nhân bị mắc kẹt trong thang máy, bà Thanh (47 tuổi) đã hốt hoảng kể lại: “Thang máy vừa chạy lên được 1 đoạn thì bất ngờ khựng lại đột ngột rồi không còn tín hiệu. Lúc đó, nhiều người bên trong rất hoảng loạn. Ai cũng lo sợ do chưa từng rơi vào trường hợp như vậy” .

                                                                        (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychinhhang.com)

Đánh giá
Giải cứu 15 người mắc kẹt thang máy tại TP.HCM
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555