Thang máy kính gia đình loại nhỏ nhập khẩu có giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 09/12/2016 - 2916 lượt xem

Thang máy kính gia đình loại nhỏ nhập khẩu là sản phẩm được rất nhiều các khách hàng lựa chọn thang máy tin dùng, tuy nhiên khách hàng vẫn đang thắc mắc về vấn đề thang máy gia đình loại nhỏ nhập khẩu có giá bao nhiêu? Bài viết này Thang máy Thuận Phát sẽ đưa ra những sự lựa chọn khác nhau dành cho gia đình, giá của mỗi loại sẽ phụ thuộc vào kích thước của thang máy kính gia đình.

thang-may-kinh-gia-dinh-loai-nho-nhap-khau-co-gia-bao-nhieu

Thang máy kính gia đình nhập khẩu hình dạng platform

Thang máy gia đình nhập khẩu có hình dạng platform sẽ phù hợp với việc lắp đặt tại các gia đình nhà ở biệt thự cao cấp, mang đến sự tiện dụng và thoải mái đồng thời cũng nhằm nâng cao giá trị công trình gia đình bạn. Việ c lắp đặt vào những công trình đã xây dựng hoàn tất sẽ đơn giản và dễ dàng sử dụng do kích thước nhỏ gọn. Đây là những loại thang máy kính gia đình có độ an toàn cao, mức chi phí hợp lý đồng thời với chi phí thấp đảm bảo đồng thời việc lắp đặt và sử dụng cũng rất dễ dàng.

Thang máy gia đình loại nhỏ có chức năng tùy chỉnh

thang-may-kinh-gia-dinh-loai-nho-nhap-khau-co-gia-bao-nhieu-1

Thang máy gia đình loại nhỏ có kích thước thang máy nhỏ bao gồm những chức năng tùy chỉnh của Cửa và cách giếng thang tiêu chuẩn. Ngoài ra nếu muốn tạo nên sự khác biệt bạn có thể lựa chọn vách giếng thang bằng kính cường lực an toàn. Thêm vào đó bạn cũng có thể lựa chọn các loại kiểu cửa cũng như các phụ kiện khác nhau.

Để có thể nắm rõ và có những báo giá thang máy cụ thể, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về giá thang máy cũng như những hạng mục và dịch vụ liên quan khác.

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Đánh giá
Thang máy kính gia đình loại nhỏ nhập khẩu có giá bao nhiêu?
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555