Điểm khác biệt cơ bản của thang máy gia đình

Ngày đăng: 01/06/2017 - 1223 lượt xem

Thang máy gia đình là dòng thang máy tải khách khi đưa vào sử dụng sẽ được sử dụng trong những công trình nhà ở tư nhân, biệt thự, nhà liền kề với mục đích đáp ứng nhu cầu đi lại và hoạt động sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình, khi lựa chọn dòng sản phẩm nàu nó sẽ đem lại những lợi ích riêng cho con người.

Thế nhưng trên thực tế, rất ít người biết và hiểu, nắm rõ những thông tin liên đến thang máy, trong khi đó quá trình sử dụng để diễn ra thuận lợi sẽ đòi hỏi người dùng phải nắm rõ quy trình sử dụng một cách chính xác nhất. Thang máy gia đình so với các dòng thang máy tải khách khác sẽ không có nhiều sự khác biệt.

Những thiết bị trang bị cho thang máy gia đình

Sử dụng thang máy cho những ngôi nhà riêng sẽ cần phải được đảm bảo về bảo tri thang máy, bảo hành chất lượng và bên cạnh đóc độ an toàn của thiết bị cũng phải được đáp ứng cao. Chính vì điều này sẽ có nhiều bộ phận và thiết bị cần được trang bị đi kèm khi muốn sử dụng thang máy đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Những thiết bị dưới đây sẽ là những bộ phận không thể thiếu đối với thang máy khi nó được đưa vào sử dụng ngay tại nhà.

diem-khac-biet-co-ban-cua-thang-may-gia-dinh
Trang bị hệ thống khống chế vượt tốc: Thiết bị này được lắp đặt với chức năng nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng thang máy, việc kiểm soát tốc độ thang máy sẽ giúp người dùng an tâm hơn đồng thời kiểm soát được tình hình di chuyển đi lại trong suốt hành trình. nhằm đảm bảo an toàn cho con người khi sử dụng thang máy.

– Trang bị hệ thống cứu hộ tự động giúp thang máy có thể hoạt động ổn định trong khoảng thời gian nhất định sau đó khi tình trạng mất điện xảy ra, thiết bị này sẽ có

– Trang bị hệ thống cứu hộ tự động để thang máy vẫn có thể hoạt động trong khoảng thời gian nhất định sau khi mất điện để người sử dụng thang máy không bị mắc kẹt bên trong thang máy mà chúng ta hoàn toàn không mong muốn. Đó cũng là cách giảm thiểu những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.
– Trang bị hệ thống chống kẹt cửa cho thang máy để người dùng có được sự an toàn cao hơn khi sử dụng, tránh tình trạng bị kẹt ở cửa thang gây những nguy hiểm không đáng có.

Đối với thang máy gia đình sự khác biệt này còn được thể hiện rõ:

– Khi trang bị hệ thống liên lạc nội bộ giúp thang máy gia đình có được việc sử dụng hiệu quả và thuận lợi, việc liên lạc giữa bên trong và bên ngoài thang máy sẽ có vai trò vô cùng quan trọng đây là việc kết nối từ đó giúp việc sử dụng thang má trở nên chủ động và an toàn hơn bao giờ hết.

Điểm khác biệt tiếp theo đó chính là ở cấu hình thang máy, đối với thang máy gia đình việc lựa chọn từ kích thước đến tải trọng, tốc độ di chuyển cũng trở nên khác biệt hơn, bởi những thông sô kỹ thuật này chỉ phục vụ nhu cầu của những thành viên trong gia đình ngoài ra không được sử dụng với mục đích cho nhiều người cùng di chuyển với tần suất lớn. Tải trọng lựa chọn cho thang máy gia đình thường rơi vào các mức từ 250kg đến 450kg đây là mức tải trọng phù hợp cho việc di chuyển đi lại của các thành viên trong gia đình.

diem-khac-biet-co-ban-cua-thang-may-gia-dinh-1

– Tốc độ lựa chọn đối với những thang máy tải khách sẽ là các dòng thang má có tốc độ lớn để phục vụ nhu cầu đi lại lớn thông thường tốc độ của dòng thang máy này thường rơi vào khoảng từ 15-60m/p còn tùy thuộc vào hành trình và tải trọng của thiết bị.

– Kích thước hố thang máy: Đối với dòng thang máy có tải trọng nhỏ nên kích thước của giếng thang máy cũng nhỏ hơn để tạo nên sự hài hòa, theo đó kích thước của thang máy gia đình cũng phải thay đổi kích thước sao cho phù hợp.

Thang má tải khách thông thường khi được lắp đặt phải sử dụng nguồn điện 3 pha mới có thể hoạt động bình thường, với thang má gia đình khi được lắp đặt tại nhà ở tư nhân thì việc lựa chọn nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha cũng được lựa chọn là giải pháp phù hợp.
Thang máy tải khách sử dụng cho công trình lớn thông thường lựa chọn của dòng thang máy là thang máy cáp kéo chủ yếu, với thang má gia đình sẽ có nhiều sự lựa chọn đó có thể là thang máy cáp kéo, thang máy trục vít, thang máy chân không, thang máy lồng kính….. điều nà phụ thuộc vào điều kiện và nhu cầu sử dụng thực tế của công trình. Khi sử dụng thang máy sẽ có nhiều điểm điểm khác biệt, tìm hiểu và biết thêm những thông tin về dòng thang máy này sẽ là lựa chọn phù hợp với những công trình nhà ở tư nhân. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể cân nhắc lựa chọn dòng thang máy nhập khẩu hoặc thang máy nội (thang máy liên doanh) để có thể cân đối các yêu cầu mà mình đặt ra.

Để được tư vấn chuyên sâu hơn về các dòng thang máy chuyên dùng, dòng thang máy gia đình Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

Đánh giá
Điểm khác biệt cơ bản của thang máy gia đình
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555