Đa dạng kích thước thang máy gia đình

Ngày đăng: 23/12/2016 - 2731 lượt xem

Ngày nay khi mà cuộc sống ngày càng sung túc và hiện đại, nhu cầu tiêu dùng của con người ngày càng cao, điều đó càng minh chứng rõ hơn bằng việc những khu chung cư cao tầng, những dãy nhà biệt thự ngày càng mọc lên nhiều. Không thể thiếu trong những công trình đó là sự có mặt của thang máy, được sử dụng phổ biến ở những tòa nhà cao tầng , những trung tâm thương mại lớn hay ở những ngôi nhà tư nhân thang máy gia đình giờ đây được biết đến là thiết bị quen thuộc trong những gia đình tư nhân hạn chế về diện tích. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, các công ty thang máy hiện nay đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm thang máy gia đình với các kích thước đa dạng khác nhau đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp với công trình.

da-dang-kich-thuoc-thang-may-gia-dinh

>>> Những điều cần biết khi mua thang máy

>>> Kỹ thuật xây dựng hố thang máy

Thang máy gia đình có kích thước như thế nào?

Thang máy gia đình được sử cho những công trình có diện tích nhỏ chính vì vậy những công trình đó thường có kích thước hạn chế phải thay đổi cho phù hợp đôi khi không tuân theo tiêu chuẩn kỹ thuật mà nhà sản xuất đã đề ra.

Thương hiệu thang máy gai đình trên thị trường hiện nay được biết đến bởi các tên tuổi hàng đầu như: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Mitsubishi, Otis… Thang máy gia đình hiện nay có nhiều mức tải trọng đa dạng như: 200kg, 350kg, 450kg,… Ứng với mỗi tải trọng khác nhau kích thước cabin cũng sẽ thay đổi theo sao cho phù hợp với từng loại thang tương ứng.

Lưu ý khi lựa chọn kích thước thang máy

Để lựa chọn đúng kích thước thang máy phù hợp, bạn cần phải cân nhắc kích thước của công trình mình là bao nhiêu liệu có phù hợp với dòng thang mà mình đang nhắm đến hay không.

da-dang-kich-thuoc-thang-may-gia-dinh-1

Khi lựa chọn thang máy bạn cần phải chú ý đến thiết kế xây d ựng hố thang máy bởi đây là thông số kỹ thuật cần chú ý để đảm bảo tiến độ kỹ thuật sau này khi tiến hành lắp đặt thang máy, với những công trình có diện tích nhỏ và hạn chế việc lựa chọn thang máy liên doanh là giải pháp hợp lý bởi chỉ có dòng thang máy này khi tiến hành tư vấn và đặt hàng chủ đầu tư mới có thể lựa chọn được kích thước phù hợp với giếng thang của gia đình.

Khi lựa chọn thang máy cũng phải lưu ý tới việc thiết kế xây dựng hố thang máy. Đối với những công trình có diện tích nhà nhỏ thì hợp lý nhất là dùng thang máy liên doanh vì chúng ta có thể yêu cầu nhà sản xuất thiết kế kích thước thang máy phù hợp hơn cho công trình.

Để được tư vấn và lựa chọn mua thang máy chính hàng và chất lượng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ tận tình nhất, Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Đa dạng kích thước thang máy gia đình
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555