Kinh nghiệm chọn cabin thang máy

Ngày đăng: 31/10/2017 - 1819 lượt xem

Thiết bị thang máy được sử dụng cho từng công trình được coi là sản phẩm chất lượng hay không cần dựa trên những yêu cầu, những tiêu chí cơ bản. Trong đó, việc lựa chọn mẫu cabin thang máy là một khâu quan trọng góp phần đem lại hiệu quả sử dụng lý tưởng và đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thực tế, hoàn thiện hơn nữa chất lượng thang máy khi được sử dụng.

 LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP CHO CABIN THANG MÁY

Sử dụng thang máy cho mỗi gia đình không còn quá xa lạ, thiết bị này dường như đã trở nên quá quen thuộc bởi phương tiện này có mặt ở hầu hết các tòa nhà cao tầng và ngay đến các gia đình hiện nay thiết bị này cũng được xem là phương tiện di chuyển chính trong nhà. Tuy nhiên để đảm tạo ấn tượng trong tổng thể kiến trúc công trình việc lựa chọ cabin thang máy với kích thước hợp lý là điều quan trọng làm tôn lên tính thẩm mỹ của thiết bị.
Cân đối giữa thực tế của công trình và nhu cầu của con người để chủ đầu tư lựa chọn dòng thang máy gia đình với kích thước hài hòa và phù hợp nhất với công trình của mình.

kinh-nghiem-chon-cabin-thang-may

Lựa chọn bất kể dòng thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh cho gia đình cũng đòi hỏi người dùng phải tìm hiểu các mức tải trọng, cũng như kích thước phù hợp với công trình để lựa chọn dòng thang máy đáp ứng cho nhu cầu thực tế của mỗi gia đình. Chỉ khi lựa chọn được dòng thang máy phù hợp với những tiêu chí mà chủ đầu tư đưa ra, phù hợp với không gian của ngôi nhà thì lúc này thang máy mới có thể đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng cao nhất.

CHÚ Ý TỚI THIẾT KẾ ĐỐI TRỌNG CỦA THIẾT BỊ

Thiết kế đối trọng cho mỗi thiết bị thang máy có những yêu cầu, tiêu chuẩn riêng cần được đảm bảo. Thiết kế đối trọng cho thang máy gia đình gai đình phụ thuộc vào nhiều yếu tố cơ bản như diện tích xây dựng, vị trí lựa chọn lăp đặt thang máy, thông số kỹ thuật của giếng thang máy…. để từ đó có thể lựa chọn được dòng thiết bị hợp lý và hài hòa nhất.

Giải pháp thiết kế đối trọng cho thang máy gia đình là đối trọng nằm hông thang máy và đối trọng nằm phía sau mang đặc điểm và những yêu cầu riêng để đánh giá và chính xác nhất đối với từng công trình. Trong thực tế hiện nay phương án sử dụng thiết kế đối trọng sau được ứng dụng nhiều hơn bởi khả năng đem lại lợi ích, hiệu quả sử dụng cao.

 

CHỌN LỰA VẬT LIỆU CHO CABIN THANG MÁY

Vật liệu cabin thang máy có nhiều chất liệu khác nhau để được cung cấp và lựa chọn sử dụng cho cabin thang máy gia đình mình, mỗi chất liệu sẽ có những đặc điểm riêng có những yêu cầu riêng để đảm bảo chất lượng của cabin thang máy khi được lựa chọn.

kinh-nghiem-chon-cabin-thang-may

Dù là inox, gỗ, kính cường lực, thép phủ sơn….. cho cabin thang máy cũng được tìm hiểu kỹ lưỡng mới có thể đưa vào sử dụng đồng thời phối hợp hài hòa giữa các thiết bị này sẽ giúp việc sử dụng thang máy được duy trì lý tưởng. Hiện nay inox được sử dụng làm vật liệu chính cho thang máy, quyết định lựa chọn này sẽ góp phần nâng cao tính tiện dụng, thẩm mỹ chung của căn nhà.

CHÚ Ý LỰA CHỌN MÀU SẮC CABIN THANG MÁY PHÙ HỢP

Màu sắc là yếu tố không thể bỏ qua nếu muốn kết hợp hài hòa giữa thang máy và kiến trúc tổng thể của ngôi nhà, chính việc chú trọng tới phong thủy khi chọn mua và sử dụng thang máy càng giúp việc sử dụng thiết bị được đánh giá cao hơn, có được lợi ích và hiệu quả sử dụng lý tưởng, thiết kế thang máy gia đình ấn tượng một phần phụ thuộc vào việc người dùng lựa chọn màu sắc và vật liệu cabin thang máy.

kinh-nghiem-chon-cabin-thang-may

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho cabin thang máy là cách để nâng cao giá trị, hoàn thiện đối với từng thiết bị thang máy, chủ đầu tư có thể phụ thuộc vào mệnh cũng như màu sắc phù hợp với tướng số của mình để cân đối để sử dụng màu sắc phù hợp nhất đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của từng gia đình.

                                               (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

 

Đánh giá
Kinh nghiệm chọn cabin thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555