Kỹ thuật xây dựng hố thang máy

Ngày đăng: 19/07/2016 - 2267 lượt xem

Lựa chọn thang máy đặc biệt là thang máy gia đình phù hợp cho mục đích sử dụng đã rất khó khăn cho chủ đầu tư, thế nhưng lựa chọn địa điểm đặt và xây dựng hố thang máy là công việc còn khiến bạn đau đầu và đắn đo hơn nữa. Xây dựng hố thang ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động và việc vận hành sau này của thang máy.

ky-thuat-xay-dung-ho-thang-may

Xây dựng hố thang máy cần chú ý đến những điểm sau:

– Kích thước hố thang: Là kích thước hiều ngang và chiều sâu của hố; Với kích thước này người thiết kế lăp đặt sẽ có những phương án khác nhau tùy thuộc vào tải trọng thang máy mà chủ đầu tư sử dụng, mỗi loại thang máy sẽ có những kích thước khác nhau.

Các bài viết tham khảo:

Bí quyết lựa chọn thang máy gia đình tốt nhất

Lựa chọn thang máy phù hợp cho hộ gia đình

Ưu điểm động cơ không hộp số

ky-thuat-xay-dung-ho-thang-may

– Hố Pit: Về mặt yêu cầu khi xây dựng hố Pit cần đảm bảo khô ráo chấm thấm, chiều sâu hố Pit cũng tùy thuộc vào từng loại thang và tải trọng của thang máy.

.- Theo nguyên tắc cứ khoảng 1,5m phải có một điểm bắt rail dẫn hướng cabin và rail đối trọng vào tường. Tại các điểm này phải được đổ đà lanh tô bằng bê tông thì mới đủ đảm bảo kỹ thuật.

Xây dựng hố thang máy là công việc vô cùng quan trọng và cần thiết cho hoạt động của thang máy, chính vì thế công việc này cần phải diễn ra một cách cẩn thận đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của bản vẽ hay đội ngũ kỹ thuật lắp đặt đưa ra. Xây dựng hố thang là bước khởi đầu trong việc lắp đặt thang máy, bước đầu tiên bao giờ cũng quan trọng và đòi hỏi sự cẩn trọng tuyệt đối. Chính vì thế các chủ đầu tư và người thiết kế lắp đặt sẽ phải phối hợp với nhau để đưa ra những kích thước và phương án tốt nhất đảm bảo cho hoạt động của thang máy sau này diễn ra một cách bình thường và an toàn.

Với những chia sẻ thông tin về việc xây dựng hố thang máy, Công ty Thang máy Thuận Phát hy vọng đem đến cho người dùng những thông tin cần thiết nhất phục vụ cho việc lắp đặt thang máy của mình. Nếu Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến nào hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau để nhận đươc sự tư vấn tận tình, chu đáo nhất ngay từ giai đoạn đầu xây dựng. Rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Đánh giá
Kỹ thuật xây dựng hố thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555