Lắp đặt thang máy gia đình không cần cải tạo nhà

Ngày đăng: 16/07/2016 - 2629 lượt xem

Nhiều gia đình khi đã xây dựng nhà và muốn lắp đặt thang máy gia đình, nhưng họ sợ sẽ phải phá bỏ một phần nào đó làm hỏng cảnh quan của cả công trình. Với công nghệ hiện đại ngày nay gia đình bạn sẽ không cần phải phá bỏ bất cứ không gian nào trong tổng thể ngôi nhà của bạn, bạn vẫn có thể lắp thang máy gia đình cho ngôi nhà thêm sự tiện dụng, sang trọng, tiện ích và an toàn.

lap-dat-thang-may-gia-dinh-khong-can-cai-tao-nha

Nhiều người thường e ngại khi lắp đặt thang máy gia đình, sẽ phải đào bới móng, hoặc phá bỏ không gian khác chính vì thế lắp đặt thang máy gia đình cho những công trình không phải mới thường nhận được những ý kiến không hào hứng. Với những ngôi nhà lâu năm muốn cải tạo để lắp đặt thang máy gia đình thì cần phải có sự thay đổi về nền, móng để xây dựng hố thang. Có thể sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động cũng như công trình của toàn thể ngôi nhà, nhưng với bài viết này bạn nỗi lo này sẽ được giải quyết hoàn toàn. Niềm vui mới cho ngôi nhà không phải cải tạo vẫn có thể lắp đặt thang máy gia đình.

>>>>> Các bài viết tham khảo:

Bí quyết lựa chọn thang máy gia đình tốt nhất

Nguyên lý hoạt động của thang máy dùng máy kéo

Lựa chọn nội thất thang máy phù hợp với không gian gia đình

lap-dat-thang-may-cho-nha-khong-can-cai-tao

Hiện nay, để đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng Công ty Thang máy Thuận Phát chuyên cung cấp, lắp đặt các dòng sản phẩm thang máy gia đình như thang máy Sakura, thang máy gia đình Mitsubishi, thang máy chân không PVE… với các thiết kế phù hợp với nhiều kiến trúc ngôi nhà và đặc biệt là không phải cải tạo nhà.

lap-dat-thang-may-gia-dinh-cho-nha-cai-tao

Với phương châm hoàn thiện trong lắp đặt thang máy, hố pit của các loại thang này chỉ cần độ sâu khoảng 500mm – 600mm, do đó nó vừa khít với độ cao trung bình của tầng 1 (thường cao khoảng 3m). Trước yêu cầu độ sâu của hố pit, người lắp đặt không cần đào bới sâu xuống móng nhà, mà chỉ cần khoét đi một hàng gạch hoặc đào một lớp mỏng của lớp nền. Kích thước giếng thang có thể đạt khoảng 780 – 830 mm là vừa vặn để lắp cabin với khoảng rộng đủ cho 1 – 2 người đi.

Với vai trò và sự tiện lợi của thang máy gia đình, bạn sẽ không phải lo lắng về việc lắp đặt thang máy gia đình khi ngôi nhà của gia đình bạn dã được xây dựng lâu năm. Để thực hiện công việc này một cách suôn sẻ nhất cần phải tiến hành xem xét địa điểm và các công việc khác hãy gọi ngay cho Công ty thang máy Thuận Phát, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải toả mọi vấn đề một cách miễn phí và tận tình nhất.lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Đánh giá
Lắp đặt thang máy gia đình không cần cải tạo nhà
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555