Lắp đặt thang máy gia đình với chi phí thấp nhất

Ngày đăng: 18/11/2016 - 2170 lượt xem

Thang máy giờ đây không chỉ là phương tiện phục vụ nhu cầu đi lại mà giờ đây lắp đặt thang máy gia đình còn góp phần làm đẹp cho ngôi nhà đem lại sự sang trọng và hiện đại cho kiến trúc của những công trình hiện đại. Khi xây dựng những ngôi nhà hiện đại, nhiều người thường băn khoăn và cân nhắc không biết nên lựa chọn thang máy nào là tốt? và nếu tốt thì chi phí tương ứng để lắp đặt là bao nhiêu? và liệu chi phí  lắp đặt thang máy gia đình hoàn chỉnh là bao nhiêu để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu và loại thang máy gia đình khác nhau để người dùng cân nhắc và lựa chọn. Người tiêu dùng có thể lựa chọn những dòng thang như: thang máy trục vít, thang máy gia đình thủy lực, thang máy gia đình chân không hay thang máy gia đình sử dụng máy kéo. Với mức chi phí tiết kiệm hơn cho người dùng, chủ đầu tư thường lựa chọn thang máy gia đình sử dụng máy kéo.

lap-dat-thang-may-gia-dinh-voi-chi-phi-thap-nhat

Thang máy là thiết bị hiện đại, đòi hỏi độ an toàn và chính xác cao từ quá trình lắp đặt, thiết kế kích thước hố thang, để đảm bảo thang máy luôn hoạt động tốt và có tuổi thọ lâu dài các chủ đầu tư nên chú ý đến công tác bảo trì , bảo dưỡng theo định kỳ. Tuy nhiên cũng đừng vì quá tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những dòng thang cũ hay thang máy giá rẻ. Nếu lựa chọn những dòng sản phẩm này thay vì giá thành và chi phí khi lắp đặt sẽ giảm xuống nhưng số tiền mà bạn phải bỏ ra trong suốt quá trình hoạt động của thang máy cho việc sửa chữa, thay thế thiết bị sẽ còn lớn hơn nhiều. Để giảm thiểu chi phí lắp đặt thang máy gia đình, Thang máy Thuận Phát sẽ đưa ra mức giá phù hợp với từng dòng thang mà khách hàng lựa chọn, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra những phương án lắp đặt cụ thể tương ứng với kích thước mà hố thang gia đình bạn đã lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết với khách hàng bằng những hợp đồng bảo trì theo nhu cầu của chủ đầu tư, việc tiến hành ký kết hợp đồng bảo trì theo định kỳ sẽ giúp chủ đầu tư phát hiện và hạn chế những hậu quả không thể lường trước khi người dùng sử dụng thang máy và đặc biệt hơn đó chính là đảm bảo độ an toàn cho mọi người khi cùng sử dụng thiết bị thang máy.

lap-dat-thang-may-gia-dinh-voi-chi-phi-thap-nhat-1

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu và muốn lắp đặt thang máy gia đình với chi phí thấp nhất và muốn lựa chọn cho mình thiết bị thang máy thông minh và khoa học, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Đánh giá
Lắp đặt thang máy gia đình với chi phí thấp nhất
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555