Cấu trúc thang máy gia đình trong thiết kế ngôi nhà

Ngày đăng: 19/11/2016 - 2233 lượt xem

Việc lựa chọn cấu trúc thang máy gia đình phù hợp với không gian gia đình là một điều quan trọng và cần thiết . Hiện nay khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khi khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn và lắp đặt thang máy, khách hàng sẽ không còn chỉ bó hẹp ở một dòng sản phẩm cố định và lựa chọn những mẫu mã theo đúng nhà sản xuất đã đưa ra. Giờ đây những mẫu sản phẩm của thang máy rất phong phú và đa dạng, cả về mẫu mã và kích thước cho đến lựa chọn nội thất cabin….

Thang máy khi phân loại theo nguồn gốc xuất xứ sẽ có 2 sự lựa chọn: Một là thang máy liên doanh và loại còn lại là thang máy nhập khẩu. Việc lựa chọn dòng thang nào sẽ ảnh hưởng đến xây dựng kích thước hố thang máy, sở dĩ như vậy vì thang máy nhập khẩu sẽ có kích thước hố thang theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản cuất đã đề ra nếu như khách hàng muốn thay đổi sẽ việc rất khó khăn và không khả thi, ngược lại với dòng thang máy liên doanh gia đình bạn có thể thay đổi kích thước hố thang theo diện tích của ngôi nhà tuy nhiên các kích thước cũng cần đạt mức độ cho phép không nên hạn hẹp vì lúc này sẽ rất khó cho việc thi công và lắp đặt thang máy.

cau-truc-thang-may-gia-dinh-trong-thiet-ke-ngoi-nha

Thang máy được phân loại theo cấu trúc sẽ có thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy, phòng máy của thang máy là nơi chứa những bộ phận quan trọng đó chính là động cơ của thang máy. Ngoài động cơ còn có những bộ phận , thiết bị khác như tủ diện, ròng rọc, máy kéo, tủ điện…. Tuy nhiên với dòng thang máy này thường thì rất tốn diện tích do kích thước cồng kềnh làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà. Do đó lựa chọn thang máy không phòng máy sẽ là giải pháp hiệu quả để hạn chế những nhược điểm của thang máy có phòng máy truyền thống.

Điểm khác nhau giữa thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy:

Thang máy có phòng máy : Phòng máy sẽ được thiết kế đặt ngay trên cùng của hố thang và được xây dựng riêng. Tuy nhiên dòng thang máy này cũng có ưu điểm riêng đó chính là giá thành rẻ so với thang máy không phòng máy và có thể dễ dàng sửa chữa khi gặp sự cố bất ngờ.

Thang máy không phòng máy là loại thang máy được thiết kế ử dụng máy kéo không hộp số mục đích chính là tiết kiệm điện năng và kích thước cũng trở nên gọn gàng và đẹp hơn. Một điểm trừ mà thang máy không phòng máy gây trở ngại cho người dùng đó chính là giá thành cao và công việc bảo trì sẽ khó bảo trì hơn so với thang máy truyền thống.

cau-truc-thang-may-gia-dinh-trong-thiet-ke-ngoi-nha-1

Việc lựa chọn mua và lắp đặt thang máy gia đình cần chủ đầu tư cân nhắc nhiều yếu tố, lựa chọn thương hiệu uy tín và có năng lực sẽ đảm bảo cho khách hàng tránh khỏi những sự cố về thang máy khi sử dụng thang máy Những thương hiệu uy tín sẽ luôn có sản phẩm chất lượng cũng như ổn định về giá thành và dịch vụ hơn những hãng chưa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Phải kể đến những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay đó chính là: Thang máy Sakura, thang máy Mitsubishi, thang máy Otis, thang máy Fuji… với mỗi dòng thang máy khác nhau sẽ cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng và mục đích phục sử dụng công trình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong lĩnh vực thang máy, việc sáng suốt lựa chọn những doanh nghiệp có tên tuổi và năng lực là hoàn toàn cần thiết và quan trọng. Thang máy Thuận Phát là doanh nghiệp chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo trì các dòng thang máy gia đình, thang máy tải khách khác nhau phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng dù là khắt khe nhất.

cau-truc-thang-may-gia-dinh-trong-thiet-ke-ngoi-nha-2

Để chắc chắn với quyết định của mình, khách hàng tốt nhất nên tìm hiểu những công ty uy tín và chất lượng, đồng thời tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin của sản phẩm, thông tin về doanh nghiệp để từ đó có những nhận xét và quyết định riêng của bản thân khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Để tìm hiểu thêm những thông tin, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

 

Đánh giá
Cấu trúc thang máy gia đình trong thiết kế ngôi nhà
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555