Lựa chọn công suất máy kéo phù hợp với thang máy

Ngày đăng: 02/07/2016 - 4085 lượt xem

Mỗi loại thang máy đều sử dụng máy kéo trong hoạt động lên xuống nhưng máy kéo lại chia thành làm 2 loại: Loại máy kéo có hộp số dùng cho thang máy có phòng máy và máy kéo không hộp số dùng cho loại thang máy không phòng máy. Vậy chọn lựa công suất máy kéo thang máy phù hợp với thang máy chính là yếu tố quan trọng trong lắp đặt thang máy.

may-keo-haisung-han-quoc

1. Động cơ có hộp số

Thang máy có phòng máy thường sử dụng động cơ có hộp số, thang máy có phòng máy tạo cá tính riêng cho kiến trúc ngôi nhà. Loại thang máy này sử dụng những loại máy kéo chuyên dụng. Công ty thang máy Thuận Phát chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy kéo chuyên dùng cho thang máy có phòng máy, được nhập khẩu từ Thái Lan, như MITSUBISHI 3.7 KW, MITSUBISHI 5.5 KW hay máy kéo Montanari 5.5 KW được nhập khẩu từ Italia.

Một số loại máy kéo có hộp số mà Công ty Thang máy Thuận Phát sử dụng trong các công trình lắp đặt thang máy.

may-keo-montanari

Máy kéo Montanari được nhập khẩu từ Italia

may-keo-mitsubishi

Máy kéo MITSUBISHI nhập khẩu từ Thái Lan

2. Động cơ không có hộp số

Thang máy sử dụng động cơ không có hộp số là loại  thang không có phòng máy, Thang máy không phòng máy có thiết kế độc đáo, nhỏ gọn giúp tiết kiệm một phần diện tích cho ngôi nhà. Với loại thang này, bạn có thể tận dụng những khoảng nhỏ trong nhà, như gầm cầu thang, góc nhà… đều có thể lắp đặt được thang máy. Thang không phòng máy sử dụng loại máy kéo riêng, như máy kéo Montanari dùng cho thang máy không phòng máy được nhập khẩu từ Italia của Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Thiết Bị Thuận Phát.

Lua-chon-cong-suat-may-keo-phu-hop-voi-thang-may

Máy kéo Montanari được nhập khẩu ừ Italya

may-keo-khong-co-hop-so-haisung

Máy kéo HAISUNG không hộp số nhập khẩu từ Hàn Quốc

Mỗi loại thang máy đều mang lại những lợi ích khác nhau cho cuộc sống con người tùy theo sở thích và kiến trúc của ngôi nhà bạn để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất. Nếu chưa lựa chọn và cần tư vấn nhiều hơn những thông tin cần biết, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi  Công Ty thang máy Thuận Phát đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu đề ra nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết mời Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

> Các bài viết tham khảo:

Cấu tạo và hoạt động của thắng cơ thang máy

Ưu điểm động cơ không hộp số

Ưu điểm của thang máy gia đình

Đánh giá
Lựa chọn công suất máy kéo phù hợp với thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555