Lựa chọn thang máy chất lượng cho công trình

Ngày đăng: 14/01/2019 - 1827 lượt xem

Với nhu cầu sử dụng thang máy ngày càng gia tăng và trở thành thiết bị di chuyển không thể thiếu trong mỗi công trình cao tầng hiện nay, việc lựa chọn thang máy chất lượng cho công trình sẽ giúp người dùng sở hữu những thiết bị hoàn hảo nhất.

Lựa chọn thang máy đảm bảo chất lượng

Thang máy khi được lắp đặt tại mỗi công trình đều sẽ gắn bó và có tuổi thọ lâu dài, chính vì vậy việc chất lượng của thang máy có tốt hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trinh sử dụng thang máy sau này. Ngay từ quá trình chọn mua thang máy gia đình, người dùng sẽ phải chú trọng đến khả năng phù hợp của thiết bị đối với công trình điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả sử dụng của thiết bị.  Thang máy khi đưa vào sử dụng cần đảm bảo các yếu tố sau:

– Lựa chọn thang máy cần chính xác về các thông số kỹ thuật như tải trọng, tốc độ, kích thước… căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế của công trình.

lua-chon-thang-may-chat-luong-cho-cong-trinh

Lựa chọn thang máy cần đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ, sau đó là quan tâm đến mẫu mã, trình độ kinh nghiệm lắp đặt của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn của doanh nghiệp….lựa chọn nguồn gốc, xuất xứ nhập khẩu của thiết bị cũng hết sức quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định chọn mua thang máy của người dùng. Việc lựa chọn thang máy nhập khẩu liên doanh hay thang máy nhập khẩu sẽ dựa vào quyết định, nhu cầu của người dùng.

– Người dùng nên tham khảo trước các thông tin về giá thành của sản phẩm, các chủng loại thang……bởi vấn đề tài chính sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình mua sắm thang máy . Với thang máy chất lượng, giá thành hợp lý sẽ đem lại lợi ích kinh tế lý tưởng cho người dùng trong mỗi công trình.

Chú ý đến thiết kế của sản phẩm thang máy gia đình

Lựa chọn thang máy với thiết kế hoàn hảo sẽ làm tăng tính thẩm mỹ, diện mạo cho công trình. Lựa chọn những mẫu mã thiết kế của sản phẩm thang máy khác nhau sẽ phụ thuộc vào thiết kế chung của công trình, cách bài trí, màu sắc và quan trọng là mặt phong thủy của công trình.  Chủ đầu tư có thể tính toán một cách hợp lý và đúng đắn dựa trên tổng thể chung sẽ giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thang máy phục vụ cho những nhu cầu thiết thực, hỗ trợ đi lại hàng ngày của từng người.

lua-chon-thang-may-chat-luong-cho-cong-trinh-1

Lựa chọn thang máy gia đình chú ý tới chế độ bảo hành

Với chính sách bảo hành khi được áp dụng chúng ta có thể yên tâm hơn về độ bền bỉ là sản phẩm có được. Bảo hành của thiết bị thang máy nên chọn mua cần có những chính sách hữu ích, hỗ trợ chất lượng, thời gian dài lâu. Chính việc chú trọng tới bảo hành cho thang máy sẽ giúp người dùng yên tâm hơn về độ bền bỉ, khả năng hoạt động tốt của thang máy khi mang ra sử dụng. Những ưu đãi hấp dẫn mà công ty cung cấp mang tới cho từng sản phẩm được con người mang ra sử dụng sẽ đem tới giá trị thiết thực.
Ngoài thời gian, chất lượng bảo hành thang máy được đảm bảo khi tiến hành bởi nhân viên kỹ thuật giỏi, có kinh nghiệm và tay nghề cao. Thực hiện bảo hành, bảo dưỡng thang máy định kỳ, một cách chuẩn xác nhất sẽ góp phẩn giúp thiết bị chúng ta sử dụng luôn trong điều kiện sử dụng tốt, đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng một cách an toàn.

lua-chon-thang-may-chat-luong-cho-cong-trinh-2

Việc chọn mua thang máy khi có thể tìm hiểu kỹ lưỡng, có thể cân nhắc một cách chuẩn xác sẽ giúp người dùng có thể yên tâm khi ứng dụng thiết bị cho từng công trình. Sở hữu thiết bị chất lượng, hoạt động ổn định và hiệu quả nâng cao hơn nữa chất lượng sống cho con người. Với thang máy phù hợp, chất lượng đem tới cho mỗi chúng ta sự hỗ trợ tốt nhất trong cuộc sống thường ngày, các hoạt động đi lại thiết yếu của chính mình.

 

Đánh giá
Lựa chọn thang máy chất lượng cho công trình
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555