Lựa chọn thang máy phù hợp với diện tích ngôi nhà

Ngày đăng: 05/01/2018 - 1152 lượt xem

Nhu cầ u lắp đặt thang máy hiện nay ở các tòa nhà cao tầng, các chung cư mini, các văn phòng….ngày càng gia tăng và đặc biệt phát triển ở các thành phồ lớn.  Sự lựa chọn lắp đặt thang máy ở những công trình này là điều tự nhiên xảy ra bởi thang máy được lựa chọn chính là phương tiện di chuyển chính trong những ngôi nhà này, thế nhưng với những công trình tư nhân, nhà ở gia đình hiện nay như: nhà ở biệt thự, nhà ống, nhà liền kề…..thì sự lựa chọn thang máy cũng đang được nhiều người quan tâm để đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại của con người ngày càng cao hiện nay.

Lựa chọn thang máy phù hợp với diện tích ngôi nhà chủ đầu tư sẽ cần phải chú ý đến những yếu tố khác nhau, để có thể đem lại sự hài hòa trong tổng thể kiến trúc của ngôi nhà người dùng sẽ phải cân nhắc đến nhiều các yếu tố khác nhau để từ đó kết hợp hài hòa giữa thang máy và không gian của gia đình mình. Dưới đây sẽ là những gợi ý mà Thang máy Thuận Phát đưa ra để người dùng có thể tự tham khảo cho quyết định của mình:

lua-chon-thang-may-phu-hop-voi-dien-tich

– Trước tiên là tải trọng:

Việc lựa chọn mức tải trọng thang máy là việc làm đầu tiên mà chủ đầu tư cần phải chú ý đến trước tiên trong việc tìm hiểu về thang máy, tải trọng thang máy sẽ cho chúng ta biết được số lượng người thực tế mà thang máy sẽ phục vụ người dùng trong mỗi lần di chuyển, chủ đầu tư cần căn cứ vào nhu cầu thực tế sử dụng trong mỗi lần di chuyển của gia đình để biết được tải trọng thang máy mà mình nên lựa chọn là bao nhiêu, đồng thời cũng nên kết hợp với những tư vấn của đơn vị cung cấp để từ đó đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Các mức tải trọng mà người dùng có thể tham khảo như: 300kg, 350kg, 450kg, 550kg……..

– Kích thước hố thang máy:

Từ chính những tải trọng thực tế mà chủ đầu tư đã xác định, bước tiếp theo cần phải xem xét đến các thông số kích thước hố thang máy thực tế. Kích thước lắp đặt thang máy sẽ cần phải dựa vào vị trí lắp đặt thang máy cũng như diện tích của ngôi nhà để thuận tiện cho việc di chuyển đi lại trong tòa nhà. Với những ngôi nhà có diện tích rộng rãi và thoải mái thì lựa chọn kích thước hố thang máy hay vị trí lắp đặt sẽ trở nên dễ dàng hơn.

lua-chon-thang-may-phu-hop-voi-dien-tich-1

– Phân loại theo công năng của thang máy:

Chức năng mà thang máy đem lại sẽ dựa vào chính nhu cầu thực tế sử dụng mà người dùng sử dụng, nếu như mục đích chính mà người dùng sử dụng thang máy để di chuyển và kết hợp dùng tải hàng thì lựa chọn thang máy lúc này sẽ có điểm khác biệt so với lựa chọn dòng thang máy gia đình thông dụng, ngược lại với những thang máy đặc biệt khác có tính đặc thù riêng như: thang máy bệnh viện, thang máy chở hàng….thì lựa chọn lúc này sẽ phải đáp ứng nhu cầu đặc thù hơn bao giờ hết.

Những gợi ý trên đây chắc chắn sẽ là những thông tin hữu ích để các chủ đầu tư, chủ nhà, các đơn vị tư vấn thiết kế có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn loại thang máy phù hợp nhất với chính diện tích mà ngôi nhà của mình sử dụng, lựa chọn những phương án thi công, lắp đặt cùng với đó phải kết hợp hài hòa với kiến trúc tổng thể ngôi nhà.

lua-chon-thang-may-phu-hop-voi-dien-tich-2

Để được tư vấn về các dòng thang máy khác nhau, cũng như công năng mà dòng thang máy này đem lại có phù hợp với kiến trúc công trình gia đình bạn hay không? Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh

 

Lựa chọn thang máy phù hợp với diện tích ngôi nhà
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555