Lựa chọn thang máy gia đình phù hợp với diện tích nhà ở

Ngày đăng: 25/04/2018 - 1550 lượt xem

Sử dụng thang máy muốn đem lại hiệu quả và đúng công năng như người dùng mong muốn đòi hỏi người dùng nên quan tâm đến những vấn đề về kích thước, diện tích lắp đặt, giá thành để từ đó đảm bảo lựa chọn thang máy phù hợp được đưa vào sử dụng phù hợp với diện tích nhà ở và không gian kiến trúc công trình.

Với mỗi công trình sẽ có những đặc điểm và diện tích nhất định tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư. Điều này sẽ dẫn đến việc lựa chọn thiết bị thang máy cũng sẽ phải phù hợp, đòi hỏi người dùng cân nhắc và lựa chọn đúng đắn để từ đó có sự lựa chọn chính xác nhất.

Việc lựa chọn thang máy cho mỗi công trình sẽ đòi hỏi người dùng cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để có thể đảm bảo kết hợp hài hòa giữa các yếu tố phù hợp nhất. Chính vì thế chủ đầu tư cần tìm kiếm và trang bị những kiến thức thông tin liên quan để đưa thang máy vào lắp đặt, sử dụng tại công trình hiệu quả nhất.

lua-chon-thang-may-gia-dinh-phu-hop-voi-dien-tich

Lựa chọn mức tải trọng phù hợp 

Tải trọng là vấn đề mà người dùng cần cân nhắc để từ đó đưa ra lựa chọn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Chính vì thế việc tính toán và lựa chọn tải trọng thang máy sẽ dựa vào diện tích công trình, vị trí lắp đặt, cũng như nhu cầu sử dụng thực tế của chủ đầu tư.

Đa số những công trình lắp đặt thang máy hiện nay đều là những công trình nhà ở tư nhân có diện tích vừa và nhỏ. Chính vì vậy thiết bị thang máy được lựa chọn cũng phải là thiết bị không chiếm quá nhiều diện tích, không gian sử dụng bởi khi thiết bị này chiếm diện tích quá lớn sẽ ảnh hưởng đến kiến trúc tổng thể của cả công trình. Theo đó người dùng nên cân nhắc những mức tải trọng nằm trong khoảng từ 350-450kg để vừa có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thiết bị nhưng đồng thời cũng không ảnh hưởng quá lớn đến toàn bộ kiến trúc tổng thể.

Kích thước hố thang cần xác định chuẩn xác

Sau khi đã lựa chọn được mức tải trọng thang máy phù hợp với nhu cầu sử dụng người dùng cũng nên chú ý để xác định kích thước lắp đặt thang máy phù hợp với kiến trúc nhà ở.  Kích thước hố thang chuẩn xác là yếu tố không chỉ ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt thang máy mà còn ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả sử dụng của thang máy trong quá trình sử dụng. Việc tính toán tiêu chí kích thước của hố thang chúng ta cần dựa trên vị trí, không gian thiết kế dành riêng cho thang máy ở mỗi công trình.  Từ việc lựa chọn tải trọng chúng ta sẽ tính toán và cân đối kích thước để có thể lắp đặt thang máy hài hòa nhất.

lua-chon-thang-may-phu-hop-voi-dien-tich-1

Hai yếu tố kích thước và tải trọng sẽ giúp người dùng có những tiêu chuẩn ban đầu khi lựa chọn thiết bị phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng thiết bị thang máy của gia đình mình. Lựa chọn chuẩn xác và phù hợp sẽ bảo vệ tốt hơn mỗi khi sử dụng thiết bị ở công trình.
Đảm bảo tải trọng và kích thước hố thang có sự tương thích, không có những sai lệch không mong muốn xảy ra để thiết bị có thể được đưa vào sử dụng thuận lợi, hiệu quả và thành công. Một lựa chọn chuẩn xác sẽ giúp người dùng sử dụng thiết bị chất lượng và đáp ứng nhu cầu sử dụng đúng công năng mà thiết bị đem lại.

Thị trường thang máy hiện nay rất đa dạng và phong phú bởi nhiều thương hiệu và các dòng sản phẩm khác nhau, những dòng sản phẩm này sở hữu những đặc điểm riêng biệt để người dùng có thể cân nhắc lựa chọn thiết bị thang máy phù hợp mục đích sử dụng của gia đình mình.

lua-chon-thang-may-phu-hop-voi-dien-tich-2

Dù bất kỳ dòng thang máy gia đình liên doanh hay nhập khẩu thì lựa chọn của chủ đầu tư cần căn cứ vào mục đích sử dụng và kích thước lắp đặt tại công trình thực tế. Tất cả các yêu cầu này đều cần đươc xác định rõ ràng để xác định quá trình mua thang máy diễn ra thuận lợi và dễ dàng. Nếu có nhu cầu chọn mau và sử dụng thang máy chủ đàu tư cần tìm hiểu những thông tin, tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để đem lại hiệu quả sử dụng thiết bị ở mức cao nhất. Căn cứ từ diện tích sử dụng thực tế chủ đầu tư có những cân nhắc và lựa chọn hợp lý để sử dụng thiết bị sản phẩm hữu ích nhất, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của người dùng đối với mỗi công trình.

Để được tư vấn những phương án lựa chọn thang máy phù hợp, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với thang máy Thuận Phát để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn cụ thể nhất.

lien-he-thang-may-gia-dinh

Đánh giá
Lựa chọn thang máy gia đình phù hợp với diện tích nhà ở
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555