Lựa chọn vật liệu ốp hoàn thiện cửa thang máy

Ngày đăng: 13/09/2017 - 2465 lượt xem

Để hoàn thiện công đoạn lắp đặt thang máy đòi hỏi cần có sự phối hợp hài hòa giữa các công đoạn, từ việc lắp đặt cơ khí, điện đến việc nghiệm thu thang máy……chỉ khi đáp ứng đúng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thì lúc này mới mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người sử dụng. Đối với những công đoạn khi lắp đặt thang máy trách nhiệm sẽ thuộc về doanh nghiệp cung cấp thang máy, tuy nhiên việc hoàn thiện ốp cửa thang máy thì lại chính là trách nhiệm của chủ đầu tư. Chính vì vậy việc đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý sẽ giúp mỗi chủ đầu tư có được hiệu quả sử dụng cao như những gì mình mong đợi.

Ốp hoàn thiện cửa thang máy có nhiều phương án khác nhau với những chất liệu khác nhau để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ hoàn thiện của thang máy, người dùng có thể lựa chọn giữa các chất liệu như đá granite, ốp đá marble, ốp gạch men, có thể ốp gỗ…..với những lựa chọn các vật liệu khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau. Cụ thể:

SỬ DỤNG ĐÁ GRANITE HOÀN THIỆN 

Chất liệu đá granite được đưa vào sử dụng rất phổ biến cho những công trình khác nhau, sở dĩ nó là sự lựa chọn phổ biến được nhiều công trình tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm nổi trội sau:

– Chất liệu có nhiều màu sắc để người dùng có thể tham khảo, lựa chọn cho sở thích và yêu cầu thực tế của công trình.

– Sử dụng đá granite có độ bền cao, đồng thời đem lại quá trình sử dụng lâu bền theo thời gian của công trình đem lại sự an tâm cho người dùng khi sử dụng.

– Việc vệ sinh khu vực cửa thang khi được ốp bằng đá granite sẽ dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn cho người dùng.

– Đá granite có đặc điểm đó chính là kích thước khá lớn chính vì vậy việc giúp ốp cửa thang máy sẽ diễn ra thuận lợi, đây chính là điểm cộng lớn khi chủ nhà đầu tư đánh giá cao ở yếu tố thẩm mỹ.
– Sử dụng vật liệu này người dùng có thể cân đối để lựa chọn loại đá phù hợp với mức giá hài hòa nhất theo mong muốn của chính mình.

lua-chon-vat-lieu-hoan-thien-op-cua-thang-may

Chính những ưu điểm này đã làm vật liệu đá granite được tin tưởng sử dụng cho quá trình ốp hoàn thiện cửa thang máy ngày càng nhiều, chính những gia đình cũng lựa chọn loại vật liệu này khá nhiều cho hạng mục ốp hoàn thiện cửa thang máy gia đình mình.

SỬ DỤNG GẠCH MEN HOÀN THIỆN KHU VỰC CỬA THANG

Ngoài vật liệu là đá granite, gạch mên cũng là lựa chọn của mỗi chủ đầu tư khi cân nhắc lựa chọn vật liệu hoàn thiện cửa thang máy, ngoài những ưu điểm như độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, mẫu mã đa dạng cho lựa chọn của người dùng thì loại vật liệu này lại có nhược điểm chính là kích thước ở mỗi viên khá nhỏ điều này gây ra ảnh hưởng tới yếu tó thẩm mỹ của thang máy, chính vì vậy khi lựa chọn sử dụng gạch men ốp cửa thang máy người dùng cần tính toán và cân đối thật hợp lý khi sử dụng cho công trình của gia đình mình.

SỬ DỤNG GỖ HOÀN THIỆN KHU VỰC CỬA THANG

Nếu như gia đình bạn đề cao tính thẩm mỹ của công trình đòi hỏi sự sang trọng, trang nhã cho khu vực thang máy thì lựa chọn ốp gỗ cửa thang máy sẽ là giải pháp hợp lý nhất. Gỗ sẽ là vật liệu mang tới sự hài hòa, cổ điện, thiên về phong cách sang trọng lịch sự chính vì vậy nó sẽ tạo ra sự ấm cứng cho công trình.
Sử dụng gỗ ốp cửa thang có thể lựa chọn giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Mỗi loại có những ưu thế riêng và việc sử dụng loại nào cần dựa trên yêu cầu sử dụng, điều kiện cụ thể của công trình cũng như chi phí chủ đầu tư bỏ ra cho việc hoàn thiện cửa thang máy. Từ thực tế giúp việc thực hiện chọn lựa trở nên dễ dàng hơn.

SỬ DỤNG KÍNH HOÀN THIỆN KHU VỰC CỬA THANG

Những vật liệu trên đều là những gợi ý cho việc lựa chọn vật liệu ốp cửa thang máy , ngoài những vật liệu này thì việc sử dụng kính cũng đem lại sự hài hòa, hợp lý cho những công trình nhất định. Với những thiết bị thang máy lồng kính thì việc sử dụng chất liệu kính ốp cửa thang máy sẽ mang lại những lợi ích và việc hoàn thiện cao hơn. Một công trình sử dụng nhiều màu sắc, muốn có sự sang trọng và tươi mới thì kính chính là quyết định phù hợp nhất.

Hạng mục hoàn thiện khu vực cửa thang máy là công đoạn cuối cùng của quá trình lắp đặt thang máy, chính vì vậy để đảm bảo công trình lắp đặt thang máy được hoàn thiện hơn chủ đầu tư nên lựa chọn những thiết bị, vật liệu tiêu chuẩn để từ đó đảm bảo độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ của công trình.

lua-chon-vat-lieu-hoan-thien-op-cua-thang-may-1

Để đảm bảo những thiết bị thang máy của gia đình mình luôn đảm bảo về chất lượng cũng như tiêu chuẩn, Quý khách hàng nên lựa chọn những doanh nghiệp, công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín trên thị trường và Thang máy Thuận Phát là sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với người dùng với hàng trăm công trình được lắp đặt và vận hành trên khắp cả nước. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh

Lựa chọn vật liệu ốp hoàn thiện cửa thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555