Tư vấn lựa chọn xuất xứ thang máy gia đình

Ngày đăng: 02/03/2018 - 808 lượt xem

Lựa chọn xuất xứ cho thang máy gia đình sẽ góp phần đảm bảo chất lượng, cũng như độ an toàn của thiết bị khi đưa vào sử dụng. Thế nhưng để đạt được hiệu quả sử dụng cao đòi hỏi ở người dùng cần có những hiểu biết trong việc tiến hành chọn mua thang máy gia đình phù hợp.

Phân loại thang máy dựa vào nguồn gốc xuất xứ cần chú ý đến 2 dòng thang máy gia đình cơ bản để từ đó người dùng có định hướng rõ ràng hơn trong việc lựa chọn thiết bị cho gia đình mình.

Đặc điểm về dòng thang máy gia đình nhập khẩu

Với dòng thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc đây sẽ là dòng thang máy được nhập khẩu bởi các thương hiệu uy tín trên Thế Giới như: Mitsubishi, Fuji, Otis…. sử dụng những thương hiệu này người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng cho công trình gia đình mình.

– Việc sản xuất và đưa thiết bị ra thị trường sẽ đòi hỏi những tiêu chuẩn và yêu cầu về kỹ thuật thang máy từ đó giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng thang máy.

xuat-xu-thang-may-gia-dinh

– Sự đa dạng của mẫu mã sẽ đưa đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, cùng với đó là sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng chi tiết của thiết bị sẽ góp phần đem đến cho người dùng quyết định lựa chọn thiết bị an toàn và hiệu quả.

– Quá trình thi công, sử dụng thang máy gia đình nhập khẩu trở nên dễ dàng, đơn giản hơn.

– Chất lượng đồng bộ của thiết bị luôn được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy người dùng luôn yên tâm về chất lượng của thiết bị.

Từ những ưu điểm nổi bật của thiết bị này việc lựa chọn thang máy gia đình nhập khẩu đối với người dùng sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Thế nhưng việc lựa chọn thiết bị nào người dùng cần căn cứ vào những nhu cầu và chi phí của gia đình bạn.

Một điều cần lưu ý đối với nhu cầu sử dụng của người dùng đó chính là giá thành của thiết bị khá cao, việc sử dụng thiết bị thang máy nhập khẩu sẽ cao hơn so với dòng thang máy gia đình liên doanh trên thị trường. Với mức giá thành cao như vậy không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để lựa chọn thiết bị này phụ vụ nhu cầu sử dụng của mình. Thời gian chờ đợi nhập khẩu thiết bị, thay thế linh kiện khi hỏng hóc cũng sẽ khiến người dùng cần phải đắn đo. Cân đối và lựa chọn thiết bị chính hãng sẽ giúp người dùng an tâm hơn trong khi sử dụng.

xuat-xu-thang-may-gia-dinh-nhap-khau

Ưu điểm về thang máy gia đình liên doanh

Nếu như đối với dòng thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc người dùng gặp phải những khó khăn đặc biệt trong vấn đề chi phí thì lựa chọn sử dụng thang máy liên doanh sẽ là lựa chọn đáng để người dùng cân nhắc. Điều đặc trưng của dòng thang máy này chính là linh kiện cabin sẽ được sản xuất trong nước và lắp ráp trong nước. Trong khi đó, những linh kiện quan trọng như động cơ, hệ thống điều khiển, cáp, ray…..sẽ được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn.

Ưu điểm của dòng thang máy gia đình liên doanh khi được đưa vào sử dụng sẽ được đánh giá trên một số phương diện sau:
– Kinh nghiệm và năng lực của các đơn vị sản xuất, cung cấp thang máy trong nước từ đó khẳng định chất lượng của thiết bị này không hề thua kém so với dòng thang máy nhập khẩu.

– Sản xuất cabin thang máy trong nước đòi hỏi một đơn vị uy tín để có thể đảm bảo chất lượng và kích thước thang máy cho phù hợp với không gian của mình.

xuat-xu-thang-may-gia-dinh-lien-doanh

Giá thành của dòng thang máy liên doanh trên thị trường so với dòng thang máy nhập khẩu thường thấp hơn tới 2,3 lần đây cũng chính là lợi thế về điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Người dùng cần chú ý đến việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng. Người dùng cần cân đối giữa nhu cầu sử dụng và điều kiện thực tế của gia đình.

Căn cứ vào nguồn gốc xuất xứ của thiết bị để từ đó người dùng có thể đưa ra quyết định chính xác nhất, căn cứ vào những ưu điểm khác biệt của từng dòng thang máy để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng thực tế, để đạt được những hiệu quả sử dụng an toàn. Người dùng tìm hiểu thêm về thông tin của sản phẩm thang máy gia đình, những lựa chọn phù hợp với công trình người dùng hãy tham khảo thêm tại website: https://thangmaychinhhang.com/ hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh

 

Tư vấn lựa chọn xuất xứ thang máy gia đình
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555