Những điểm cần lưu ý về hố thang máy tải hàng

Ngày đăng: 07/02/2017 - 927 lượt xem

Nếu như thang máy gia đình được sử dụng cho mục đích chính là vận chuyển người di chuyển lên xuống ở những công trình nhà ở tư nhân hay những khu văn phòng, chung cư mini thì hệ thống thang máy tải hàng lại được sử dụng với mục đích chính là vận chuyển hàng hóa, thực phẩm hay thang máy chở hàng ở những khu công nghiệp, xí nghiệp…. chính vì thế hố thang máy tải hàng sẽ đóng một vai trò quan trọng khi xây dựng và lắp đặt hệ thống thang máy  tải hàng.

nhung-diem-can-luu-y-ve-thang-may-tai-hang

Những lưu ý nhỏ dưới đây sẽ là những chú ý mà chủ đầu tư và khách hàng cần chú ý khi lắp đặt thang máy tải hàng.

1. Sai số khi lắp đặt của hố thang máy chở hàng sẽ là rất nhỏ:

Nếu như việc xây dựng hố thang máy không đúng và tuân thủ theo đúng bản vẽ kỹ thuật sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng khi tiến hành lắp đặt thang máy, đối với đội ngũ kỹ sư công trình việ c đảm bảo lắp đặt thang máy theo đúng những tiêu chuẩn đã được đề ra theo đúng thiết kế luôn được đặt ra hàng đầu, tuy nhiên việc sai số là điều không thể tránh khỏi nhưng con số này không được vượt quá 10mm so với thực tế. Yếu tố này sẽ đảm bảo sự an toàn và chính xác đến từng mm dù là nhỏ nhất giúp thang máy vận hành ổn định, êm ái và đạt hiệu quả cao hơn trong quá trình sử dụng.

Hố PIT thang máy phải được đảm bảo khoan vào 100mm để không cho nước có thể ngấm vào tăng khả năng chống thấm triệt để, tránh tình trạng gây ra hỏng hóc và an tpafn đến sự ổn định của thang máy.

2. Đảm bảo xây dựng đà Linteau treo cửa.

Đối với việc lắp đặt thang máy dù lớn hay nhỏ, đa dạng nhiều kích thước ra sao thì việc xây dựng đà Linteau treo cửa tại tất cả các cửa tầng theo bản vẽ thiết kế cũng phải được đảm bảo, đây chính là căn cứ để việc bảo trì thang máy diễn ra một cách dễ dàng và chính xác hơn.

nhung-diem-can-luu-y-ve-thang-may-tai-hang-1

3. Ngoài việc xây dựng dà Linteau cần xây dựng dà giữ ray dẫn hướng có khoảng cách phù hợp

Khoảng cách phù hợp khi xây dựng đà giữ ray dẫn hướng đó chính là nhỏ hơn 20cm, kích thước này chính la fkhoarng trống của hộp Button tầng giúp việc kiểm tra, sửa chữa thang máy sau này được diễn ra thuận lợi hơn.

Công đoạn cuối cùng khi đã lắp cửa thang máy xong đó chính là nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp tục hoàn thiện phần tường cùng sàn xung quanh của tầng để đảm bảo độ thẩm mỹ của sản phẩm cũng như sự an toàn cho người dùng khi sử dụng thang máy sau này.

Xây dựng hố thang máy của thang máy gia đình sẽ đảm bảo an toàn khi thang máy hoạt động cho các thành viên trong chính ngôi nhà của bạn, đối với thang máy tải hàng việc đảm bảo kích thước hố thang máy sẽ đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ngoài dòng thang máy tải hàng, nếu Quý khách hàng muốn tìm hiểu kỹ hơn về các dòng thang máy khác như thang máy gia đình, thang máy tải khách….hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

 

Những điểm cần lưu ý về hố thang máy tải hàng
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555