Các thiết bị phụ kiện thang máy

Ngày đăng: 08/02/2017 - 2194 lượt xem

Thang máy ngày nay trở thành một phần không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại của mọi người, thang máy ra đời đánh dấu bước phát triển lớn không chỉ của ngành công nghiệp thang máy nói riêng mà đây cũng chính là thành tựu nổi bật của ngành chế tạo máy móc nói chung. Thang máy cũng giống như bao thiết bị máy móc khác, nó được cấu tạo bởi nhiều linh kiện, thiết bị phụ kiện khác nhau bên cạnh những thiết bị chính còn có nhiều phụ kiện đi kèm đảm bảo hoạt động thang máy luôn an toàn và hoạt động ổn định.

Theo đó các phụ kiện thang máy gồm:

Để cấu thành một chiếc thang máy hoàn chỉnh, các phụ kiện thang máy là rất lớn chính vì thế các phụ kiện này cũng được chia theo từng loại bao gồm: linh kiện điện, các bộ phận trong cabin, hệ thống an toàn, ray và các phụ kiện khác.  Với các thiết bị chính trong thang máy nó sẽ có vai trò quyết định đối với hoạt động của thang máy, thế nhưng những phụ kiện đi kèm vai trò của nó cũng không thể bỏ qua chỉ cần một sai sót nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của thang máy.

thiet-bi-phu-kien-thang-may

Nếu muốn tăng độ thẩm mũ cũng như sự sang trọng của thang máy, bạn có thể lựa chọn những mẫu cabin khác nhau giúp làm nổi bật nội thất bên trong, cấu tạo bên trong của cabin gồm nhiều phụ kiện như: khung chịu lực, shoe dẫn hướng, thắng cơ, sàn, vách….

Các linh kiện điện trong thang máy được xem là hụ kiện quan trọng đối với việc điều khiển hoạt động của thang máy, sở dĩ nói như vậy bởi tốc độ di chuyển nhanh hay chậm, việc vận hành thang máy có trơn chu hay không đều do các thiết bị điện này quyết định, những thiết bị chính như: Hệ thống điều khiển, biến tần, tủ điện…..các phụ kiện trong thang máy còn là những phím đóng mở nhanh, phím tăng thời gian mở cửa, ắc quy dư phòng, chuông báo tầng, chuông điện thoại báo động và đèn chiếu sáng khẩn cấp…

thiet-bi-phu-kien-thang-may-1

Từ những phân tích trên chúng ta có thể thấy rằng, ngoài những thiết bị chính của thang máy các phụ kiện trong thang máy có số lượng vô cùng lớn, chính vì vậy khi lựa chọn mua thang máy ngoài những thiết bị chính khách hàng cần chú tâm đến những phụ kiện đi kèm đây được xem là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm và hoạt động của thang máy. Để được tư vấn tận tình và chuyên sâu hơn, Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

 

Các thiết bị phụ kiện thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555