Lựa chọn máy phát điện cho thang máy

Ngày đăng: 13/07/2016 - 1746 lượt xem

Thang máy nói chung và thang máy gia đình nói riêng hoạt động dựa vào nguồn điện của tòa nhà, thật bất tiện nếu như khi sử dụng thang máy trong các ông trình xây dựng thì việc mất điện lại xảy ra. Chính vì thế việc cân nhắc và lựa chọn lắp đặt máy phát điện cho thang máy là việc vô cùng cần thiết và quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc lưu thông người và hàng hóa trong các tòa nhà.

lua-chon-may-phat-dien-cho-thang-may

Việc trang bị máy phát điện cho thang máy sẽ đảm bảo cung cấp nguồn điện dự phòng cho thang máy trong những sự cố mất điện không biết trước, để tránh những tình huống này xảy ra khi lên dự án cho một tòa nhà chủ đầu tư cần quan tâm đến nguồn điện dự phòng cho tòa nhà bằng việc sử dụng máy phát điện cho thang máy.

lua-chon-may-phat-dien-cho-thang-may-1

Trên thị trường hiện nay phổ biến là 2 dòng máy phát điện nhập khẩu và liên doanh. Giá cả của 2 loại máy phát này cũng sẽ khác nhau, đối với máy phát điện nhập khẩu sẽ thích hợp với những công trình lớn có đặc thù công việc quan trọng như trong các ngân hàng hoặc bệnh viện, dòng máy nhập khẩu này có chất lượng tốt, và giá thường cao hơn đối với loại máy được gia công và lắp đặt trong nước. Ưu điểm của dòng máy phát này là giá thành thấp, chất lượng khá ổn định không kém nhiều so với máy phát nhập khẩu.

>>>> Các bài viết tham khảo:

Tư vấn lựa chọn thang máy nhà cao tầng

Lắp điện thoại và camera cho thang máy

Lựa chọn công suất máy kéo phù hợp với thang máy

Khi quyết định sử dụng máy phát điện cho thang máy, chủ đầu tư nên tìm sự tư vấn của các chuyên gia. Nên chú ý đến công suất, nguồn điện sử dụng.  Thời gian thang máy bắt đầu vận hành là thời điểm thang máy sử dụng nhiều điện năng nhất, khi thang máy khởi động xong sẽ về trạng thái bình thường và điện năng tiêu thụ sẽ giảm đi.

lua-chon-may-phat-dien-cho-thang-may
Theo các chuyên gia trong lĩnh vực thang máy Sakura các chủ đầu tư nên lựa chọn máy phát điện cho thang máy cần phải đảm bảo chất lượng, và chú ý những điều sau:

– Liệt kê đầy đủ và chi tiết các thiết bị tiêu thụ điện năng trong tòa nhà của mình để từ đó tính được tổng công suất tiêu thụ và lựa chọn được máy phát điện có công suất phù hợp nhất. 

– Khi lựa chọn máy phát điện cần mua máy có công suất cao hơn so với lượng công suất tiêu thụ thực trong tòa nhà. 

– Người mua cần kiểm tra giấy tờ, nguồn gốc, xuất xứ, và thời gian bảo hành của máy phát điện. 

– Máy phát điện phải có thống số kỹ thuật rõ ràng, chính xác. Đảm bảo công suất thật dao động không quá ±5%.

– Yêu cầu vị trí đặt máy phát điện phải ở vị trí thoáng khí, khô ráo, không bị mưa hắt.

– Không được đặt máy phát trong phòng kín có người, tránh người bị ngộ độc khi máy phát vận hành phát ra khí thải.

Để biết thêm thông tin chi tiết về lựa chọn máy phát điện cho thang máy Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

 

 

Lựa chọn máy phát điện cho thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555