Tư vấn lắp điều hòa thang máy

Ngày đăng: 14/07/2016 - 2570 lượt xem

Thang máy gia đình là thiết bị hiện đại và quan trọng trong tổng thể kiến trúc ngôi nhà, vào mùa đông thang máy là nơi lý tưởng cho người đi thang khi trong cabin thang máy rất ấm, thế nhưng vào mùa hè khi bước vào và di chuyển trong thang máy không khí trong đây rất khó chịu và ngột ngạt, chính vì điều này một số người đã nghĩ đến phương án lắp đặt điều hòa thang máy. Nhưng việc lắp điều hòa thang máy lại không đơn giản như chúng ta nghĩ, vì hệ thống cabin thang máy chuyển động lên xuống với chiều cao lên đến vài chục mét chính vì vậy để lắp loại điều hòa bình thường như ở nhà bình thường là điều không thể, vì hệ thống ống dẫn không đủ để đảm bảo nối giữa cục nóng và cục lạnh của điều hòa.

lap-dieu-hoa-cho-thang-may

Việc lắp điều hòa thang máy hiện tại chưa được phổ biến tại Việt Nam, nó còn quá mới trong suy nghĩ của người sử dụng. Mọi người chỉ quen với việc thang máy đã có hệ thống khí bên trong do vậy sẽ không cần đến thiết bị làm mát nào nữa, do đặc thù của thang máy là cabin không nằm cố định tại một chỗ nên không thể lắp đặt điều hòa thang máy theo cách thông thường.

>>>>> Các bài viết tham khảo:

Tư vấn lắp điều hòa thang máy

Lựa chọn nội thất thang máy phù hợp với không gian gia đình

Các thiết bị an toàn thang máy

lap-dat-dieu-hoa-thang-may

Do đặc tính khó lăp đặt và chưa phổ biến nên để việc lắp đặt điều hòa thang máy trở nên thông dụng hơn, các nhà sáng chế đã phải nghĩ ra một loại điều hòa đặc thù, không thải ra nước trong suốt qúa trình hoạt động.

lap-dieu-hoa-cho-thang-may

Giờ đây bạn sẽ không còn phải chịu cảnh oi bức, ngột ngạt khi bước vào thang máy chỉ với một chiếc điều hòa chuyên dụng cho thang máy bạn đã có thể tận hưởng được không khi mát mẻ ngay trong một phương tiện di chuyển qua lại bằng việc lắp điều hòa thang máy.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Đánh giá
Tư vấn lắp điều hòa thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555