Một vài lưu ý khi sử dụng thang máy

Ngày đăng: 08/08/2017 - 1484 lượt xem

Thiết bị hữu dụng như thang máy sẽ có nhiểu vấn đề khiến chúng ta cần phải bận tâm và lo lắng, chính vì vậy để tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này người dùng cần tìm hiểu và có những hiểu biết chính xác mới có thể giúp quá trình sử dụng diễn ra một cách suốn sẻ đạt được những công năng mà bạn mong muốn đạt được ở sản phẩm của mình.

Đặc biệt trong việc sử dụng thang máy phải có những quyết định đúng đắn và chính xác để có thể bảo vệ tốt nhất cho chính bản thân mình ở mọi hoàn cảnh và tình huống, mọi điều kiện. Để các định vấn đề này cần có những thông tin hữu ích để việc sử dụng thang máy hiệu quả nhất nâng cao độ an toàn khi sử dụng thang máy chính là cách nâng cao chất lượng, tính ứng dụng của thiết bị đối với mỗi chúng ta.

luu-y-truoc-khi-lua-chon-thang-may

Khi sử dụng thang máy ở bất kỳ công trình hoặc nơi công cộng nào, trước tiên người dùng cần chú ý đến những vấn đề sau:

– Để việc sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi và đáp ứng những yêu cầu của mình đề ra, cùng với đó là khả năng bảo vệ tốt nhất cho thiết bị thì việc chú ý đến vệ sinh tổng thể của thiết bị là không thể bỏ qua. Việc tiến hành vệ sinh thường xuyên, đúng định kỳ và đồng thời đáp ứng đúng những tiêu chuẩn sẽ tránh tình trạng cabin thang máy sau một thời gian sử dụng gặp phải những vấn đề về rác thải tích tụ. Trong quá trình tiến hành vệ sinh thang máy cần đảm bảo chắc chắn thiết bị không bị nước xâm nhập mới giúp thang máy có thể được đưa vào sử dụng với chất lượng cao nhất.

Những lưu ý khi cần ghi nhớ khi sử dụng thang máy

– Chú ý chỉ lắp đặt, trang bị những bộ phận, linh kiện điện bên trong thang máy, khu vực phòng máy và tuyệt đối không để những bộ phận, vật dụng khác có thể gây ra những tác động tiêu cực từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượn của thang máy khi đưa thang máy vào sử dụng. Đặc biệt chú ý đến phòng máy của thang máy rất dễ tăng nhiệt độ lên cao vì thế phải đảm bảo kiểm soát được hoạt động của thang máy.

– Sử dụng thang máy đúng mục đích, đúng công dụng, tránh tình trạng sử dụng thang máy sai mục đích điều ảnh không chỉ đảm bảo an toàn cho người dùng mà còn đảm bảo an toàn cho thiết bị trong mọi hoàn cảnh, mọi trường hợp cụ thể. Khi đưa thang máy vào sử dụng với mục đích sai sẽ gây ra những nguy hại chúng ta không thể lường trước.

– Chú ý tới phần rãnh trượt của cửa thang máy. Vệ sinh, loại bỏ những vật cản dù là nhỏ nhất để việc sử dụng thang máy diễn ra thành công nhất, không có những sự cố liên quan do việc hoạt động của cửa thang gặp những trục trặc không mong muốn.

luu-y-truoc-khi-lua-chon-thang-may-1

 – Sử dụng thang máy an toàn, hiệu quả chú ý tuyệt đối không được tự ý thực hiện mở cửa tầng, cửa thang máy hoặc leo lến nóc cabin….khi không có phận sự và việc liên quan đến hạng mục này.

– Tuyệt đối không cho trẻ em sử dụng thang máy khi đi 1 mình, cần chú ý đến những trường hợp này nếu có sử dụng thang máy nên cần có người lớn đi cùng để đảm bảo an toàn cho những thành viên đi cùng. Những lưu ý này giúp chúng ta có thể tránh được những sự cố không mong muốn liên quan tới trẻ nhỏ xuất hiện khi sử dụng thang máy.

– Với mỗi thiết bị thang máy khi sử dụng sẽ có những mức tải trọng khác nhau, không sử dụng thang máy quá tải nhất là trong những trường hợp thường xuyên sử dụng thang máy, cần chú ý đến trường hợp quá tải của thang máy.

Mọi vấn đề liên quan đến thang máy cần được chú ý và quan tâm, nhằm nâng cao chất lượng sử dụng của sản phẩm, tránh những ảnh hưởng không mong muốn có thể xuất hiện. Luôn đáp ứng được những nhu cầu của người dùng trong mọi tình huống.

                                                                          (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

 

Một vài lưu ý khi sử dụng thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555