Tìm hiểu về cửa tầng thang máy

Ngày đăng: 11/08/2017 - 1699 lượt xem

Cửa tầng thang máy là một trong những bộ phận quan trọng đối với thiết bị thang máy, mỗi thiết bị trong thang máy sẽ có những chức năng và đặc điểm riêng để có thể phối hợp hài hòa tạo thành một thiết bị hoàn chỉnh. Với bộ phận hữu ích này sẽ có những nguyên tắc và tiêu chuẩn riêng cần được chú ý và quan tâm, nếu nắm bắt rõ ràng những thông tin về sản phẩm sẽ giúp quá trình sử dụng thang máy luôn diễn ra thành công và đạt được những công năng và mình mong muốn đạt được.

Chính điều này sẽ góp phần nâng cao độ an toàn, đảm bảo cho việc sử dụng thang máy không gặp phải những nguy hiểm liên quan đến cửa thang máy. Hiểu được nguyên tắc hoạt động của thang máy cũng sẽ giúp người dùng có được sự chủ động hơn trong quá trình sử dụng.

 NGUYÊN TẮC ĐÓNG MỞ CỦA CỬA THANG MÁY

Cửa tầng thang máy là bộ phận cần sự phối hợp hoạt động nhịp nhàng, chuẩn xác song song với cửa cabin thang máy. Đây là nguyên lý và tiêu chuẩn quan trọng cần được đảm bảo nếu không muốn có những sự cố nguy hiểm, hai bộ phận này khi hoạt động cần có sự thống nhất nhất quán thì lúc này mới có được mức độ an toàn cao, đảm bảo an toàn đối với tính mạng của những người sử dụng thang máy.

tim-hieu-ve-cua-tang-thang-may

Cửa tầng của thiết bị thang máy cần có quá trình hoạt động nhịp nhàng, chuẩn xác song song với cửa cabin thang máy. Đây là nguyên lý, tiêu chuẩn quan trọng cần được đảm bảo nếu không muốn có những sự cố nguy hiểm có thể xảy ra. Hai bộ phận này khi hoạt động cần có sự nhất quán, thống nhất mới có được mức độ an toàn cao như những gì người dùng mong muốn.
Cửa tầng và cửa cabin thang máy đều hoạt động theo nguyên tắc động cơ một chiều, hoặc động cơ xoay chiều song điều quan trọng cần ghi nhớ là việc cả hai cần phối hợp hoạt động nhịp nhàng, tránh những trục trặc hay hoạt động lạc nhịp nếu không muốn những sự cố không mong muốn có thể xảy ra, gây nguy hiểm cho chính con người.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG THEO QUY TRÌNH

Mỗi thiết bị thang máy gia đình khi đưa vào lắp đặt và sử dụng luôn có những có bộ phận cửa tầng phải được hoạt động theo đúng quy trình cho sẵn để có thể kiểm soát được mọi hoạt động một cách tốt nhất. Quá trình hoạt động này sẽ hoạt động đóng mở khi nhận tín hiệu từ cabin thông báo đã dừng đúng tầng, rơ le đóng mạch điều khiển của động cơ mở cửa để đảm bảo cabin thang máy có được quá trình hoạt động hiệu quả.

Nguyên tắc này cần được đảm bảo theo đúng quy trình, đúng các bước sẽ giúp tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra đối với con người khi sử dụng thang máy. Tình trạng cửa cabin thang máy mở ra khi chưa dừng đúng tầng điều này sẽ khiến người dùng bị hụt chân, ngã xuống hố thang…. điều này sẽ gây ra những tổn thương và tác động không mong muốn khi cửa tầng thang máy không hoạt động đúng quy trình.

 NGUYÊN TẮC KHI CỬA TẦNG DỪNG HOẠT ĐỘNG

Cửa tầng thang máy dừng hoạt động cũng cần tuân thủ theo những nguyên tắc mong muốn có được hiệu quả cao như những gì chúng ta mong muốn. Hoạt động theo đúng quy trình có sẵn có hệ thống điều khiển tự động chắc chắn rằng quá trình đóng mở cửa này sẽ luôn phải chính xác, êm ái, hiệu quả để nâng cao độ an toàn cho con người khi sử dụng. Điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả sử dụng thang máy mỗi khi phục vụ con người.

tim-hieu-ve-cua-tang-thang-may-1

Cửa tầng thang máy cùng với nhiều thiết bị, bộ phận an toàn khác trong thang máy sẽ đem lại một thiết bị hữu ích an toàn. Sử dụng thang máy luôn có cảm giác yên tâm và an toàn sẽ là điều mà người dùng luôn mong muốn nhận được. Để làm được điều này đòi hỏi chúng ta phải đưa ra những quyết định mua thang máy và sử dụng thang máy đúng đắn tại những doanh nghiệp và thương hiệu chất lượng. Việc nâng cao ý thức sử dụng thang máy đúng cách, bảo trì theo đúng định kỳ, bảo dưỡng đúng hạn sẽ giúp cửa tầng thang máy cũng như toàn bộ hệ thống thang máy luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng thang máy.

Để được hướng dẫn và sử dụng những dòng thang máy chất lượng nhất Quý khách hàng có thể tìm hiểu những thông tin về sản phẩm từ nhiều nguồn khác nhau, có thể qua phương tiện thông tin đại chúng hoặc qua những kênh tìm kiếm hoặc thân cận hơn từ chính nguồn khách quen thân thiết, đây chính là nguồn thông tin hữu ích nhất mà người dùng nên tin tưởng vào. Tự tin là doanh nghiệp lắp đặt cung cấp các dòng thang máy gia đình, thang máy tải khách….tại nhiều công trình khác nhau trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác chính vì vậy khách hàng sẽ được chúng tôi giới thiệu sản phẩm bằng những những công trình mà chúng tôi đã thực hiện, điều này sẽ đem lại sự trải nghiệm thật nhất đối với người dùng và đây cũng chính là những trải nghiệm mà người dùng mong muốn được thử đối với dòng sản phẩm đặc thù này. Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

 

 

Đánh giá
Tìm hiểu về cửa tầng thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555