Kinh nghiệm mua máy phát điện cho thang máy

Ngày đăng: 17/12/2016 - 1323 lượt xem

Thang máy được xem là một thiết bị hiện đại khi lắp đặt cho cả tòa nhà, để hoạt động thang máy cần có một nguồn điện dự phòng khi xảy ra sự cố mất điện , với những công trình cao tầng thì việc mất điện làm thang máy ngừng hoạt động khiến việc di chuyển của con người trở nên khó khăn hơn khi chuyển sang bằng cầu thang bộ. Chính vì điều này khi thiết kế, những người kiến trúc sư cần phải có cho mình phương án dự phòng để lắp đặt và đầu tư nguồn điện dự phòng cho thang máy.

>>> Thang máy gia đình tiết kiệm điện năng

>>> Tư vấn lựa chọn thang máy

Trong những năm gần đây, khi thị trường thang máy ngày càng phát triển với nhiều dòng thang và mẫu mã khác nhau, giá cả chênh lệch giữa chất lượng và xuất xứ của nó cũng trở nên một vấn đề mà người tiêu dùng cần quan tâm.  Theo thống kê trong việc lựa chọn dùng máy phát điện cho thang máy, đa số những sản phẩm được nhập khẩu các thiết bị chính, và một số linh kiện phục được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam sẽ được người tiêu dùng ưu tiên và lựa chọn bởi giá thành của nó hợp lý và chất lượng cũng không hề thua kém so với hàng nhập khẩu nước ngoài.

kinh-nghiem-mua-may-phat-dien-cho-thang-may
Thang máy nên dùng máy phát điện nào?

Khi quyết định đầu t ư máy phát điện cho tòa nhà, công trình và dự án xây dựng bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia nhất là đối với việc lựa chọn nguồn điện phù hợp cho thang máy. Điều kiện đặt ra đó chính là công suất máy phát luôn phải lớn hơn so với công suất tiêu thụ của thang máy.
Những biện pháp sau đây sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một máy phát điện phù hợp với nhu cầu và hiệu quả đem lại.

– Nếu như có nhu cầu mua máy phát điện cho thang máy thì bạn nên liệt kê thật chi tiest những thiết bị điện cần dùng, từ đó tính toán công suất tiêu thụ tổng rồi tính ra công suất của máy phát điện cần mua, chỉ cần nhớ điều kiện đó chính là công suất máy phát luôn phải lớn hơn so với công suất thiêu thụ của thang máy.

– Để có thể tăng tuổi thọ của máy phát điện, người mua cần chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tiế từ 20-25%.

– Nên khi lựa chọn máy phát điện, khách hàng nên chú ý lựa chọn những sản phẩm có giấy bảo hành và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

– Khi mua máy phát điện cho thang máy phải có thông số kỹ thuật đầy đủ và chính xác để lựa chọn được loại thang máy phù hợp.

– Khi máy phát điện được vận hành, điều kiện kiên quyết đó chính là được đặc ở vị trí thông thoáng, tránh ẩm ướt.

                                                                                  (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychinhhang.com)

Đánh giá
Kinh nghiệm mua máy phát điện cho thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555