Lựa chọn vật liệu cabin thang máy

Ngày đăng: 19/12/2016 - 3200 lượt xem

Theo một nghiên cứu mới nhất vào năm 2012, dòng thang máy được sử dụng nhiều nhất ở thị trường Việt Nam không phải là dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc 100% đến từ các thương hiệu hàng đầu trên Thế Giới với những mẫu thiết kế cabin đẹp mắt, tinh tế và sang trọng. Thực tế đối với lựa chọn của người dùng chính là thang máy tầm trung dòng thang máy liên doanh, vừa có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nhưng đồng thời cũng cho người dùng những mẫu lựa chọn cabin thang máy khác nhau, phù hợp với nhu cầu tài chính của mọi người.

lua-chon-vat-lieu-cabin-thang-may

Vật liệu Cabin thang máy

Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy, thường có nhu cầu sử dụng thang máy cho chính ngôi nhà của mình chính vì việc lựa chọn cẩn thận và kỹ càng nội thất cabin thang máy sẽ làm nổi bật không gian của cả công trình.

– Sử dụng thép phun sơn tĩnh điện:

Ưu điểm:  Kết cấu vách cabin, cửa tầng bằng thép phun sơn tĩnh điện sẽ tạo nên độ bóng với màu sắc cao, tuổi thọ lớn, không bị ảnh hưởng hay bị ăn mòn bởi những hóa chất và điều kiện thời tiết ở Việt Nam.
Nhược điểm: Sử dụng 1 thời gian, cửa tầng và cabin bị va chạm tác động từ ngoại lực sẽ gây tróc sơn, làm ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của nội thất thang máy.

lua-chon-vat-lieu-cabin-thang-may-1
– Sử dụng Inox sọc nhuyễn hoặc Inox gương:

Ưu điểm: Inox được sử dụng phổ biến là loại thép chống rỉ sét, khi lựa chọn với cabin và cửa tầng được làm bằng Inox sọc nhuyễn hay Inox dương với mục đích tạo nên sự sang trọng và tinh tế nó được sử dụng trong những tòa nhà văn phòng, khách sạn, chung cư cao cấp.
Nhược điểm: Chí phí sử dụng vật liệu Inox cho cabin và cửa tầng lớn.

lua-chon-vat-lieu-cabin-thang-may-2
Vật liệu bảng mạch điều khiển thang máy

Những bảng mạch điều khiển thang máy được thiết kế từ các nước Châu Âu và Nhật Bản, đối với thị trường Việt Nam thiết bị bảng mạch đến từ Nhật Bản luôn được ưu tiên lựa chọn bởi nó phù hợp với khí hậu Việt Nam vì có khả năng chịu nóng ẩm tốt. Dòng thang máy liên doanh hiện nay đã và đang đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của người tiêu dùng đặt ra, từ nguồn gốc, giá thành và chất lượng của thang máy.

 

                                                              (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychinhhang.com)

Lựa chọn vật liệu cabin thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555