Nhà ở gia đình nên chọn thang máy tải trọng bao nhiêu?

Ngày đăng: 19/08/2017 - 1668 lượt xem

Đối với dòng thang máy gia đình khi lựa chọn thiết bị này lắp đặt cho công trình nhà mình điều đầu tiên chủ đầu tư cần cân nhắc sẽ bao gồm các yếu tố khác nhau, như kích thước, tải trọng, các mẫu mã khác nhau sẽ đem lại sự lựa chọn khác nhau đối với người dùng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của chủ đầu tư, người dùng có thể lựa chọn những mức tải trọng khác nhau tuy nhiên với những mức tải trọng khác nhau người dùng thường không xác định được mức tải trọng mà họ mong muốn và lựa chọn phù hợp cho công trình của mình. Vậy với các mức tải trọng 300kg, 350kg hay 450kg thì đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng?

Các mức tải trọng đa dạng của thang máy

Thang máy có tải tọng 350kg và 450kg đang là sự lựa chọn hàng đầu mà người dùng tin tưởng lựa chọn, về quy mô dân số trong gia đình Việt Nam con số để chúng ta ước lượng chính xác nhất đó chính là dao động trong khoảng từ 4 đến 6 người và xác xuất để tất cả mọi người trong nhà cùng sử dụng thang máy một lúc là điều hiếm xảy ra, tính về số cân nặng đối với mỗi người tính trung bình một người rơi vào khoảng 70kg thì dòng thang máy có tải trọng 450kg sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất.

nha-o-gia-dinh-nen-lua-chon-muc-tai-trong-bao-nhieu

Với những công trình có diện tích xây dựng lớn hơn khoảng 60m2 thì lựa chọn dòng thang máy 450kg là phù hợp, tuy nhiên với những công trình có diện tích xây dựng hạn chế, thậm chí là hố thang máy nhỏ hẹp thì việc hạ thấp mức tải trọng của thang máy là điều cần thiết.

Những lưu ý khi lựa chọn các mức tải trọng

Những công trình siêu nhỏ như thế thì việc phải tính toán xây dựng hố thang máy phải rất cẩn thận, chi tiết, lựa chọn kích thước, kiểu cấu tạo thang máy (đối trọng phía sau hay đối trọng bên hông) là cực kỳ quan trọng và cần người tư vấn thang máy phải có kinh nghiệm.

Với những công trình lựa chọn loại thang máy nhỏ nhất, chỉ cần cabin thang máy đủ kích thước cho khoảng 2 người sử dụng thì lựa chọn loại thang máy 350kg sẽ là lựa chọn thích hợp. Diện tích xây dựng nhỏ, chính vì vậy thiết kế hố thang máy cũng phải căn ke từng mm sai số cũng không cho phép quá nhiều, do vậy đội ngũ cán bộ giám sát xây dựng hố thang máy phải thật cẩn thận và chú ý về hạng mục giám sát hố thang máy của công trình này.

Mục đích sử dụng và tần suất sử dụng sẽ là yếu tố đóng góp để người dùng lựa chọn mức tải trọng phù hợp, nếu như công trình của bạn với mục đích phục vụ nhu cầu đi lại của rất nhiều người đồng thời là tần suất lớn thì lựa chọn mức tải trọng 450kg sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

nha-o-gia-dinh-nen-lua-chon-muc-tai-trong-bao-nhieu-1

Việc lựa chọn mức tải trọng bao nhiêu sẽ cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu sử dụng, tần suất, kích thước hố thang lắp đặt để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Tránh tình trạng lựa chọn sản phẩm không phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Một điều chắc chắn hơn cả đó chính là chủ đầu tư nên cân nhắc lựa chọn đơn vị, doanh nghiệp uy tín để có được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhất tương ứng với công trình hiện tại của gia đình bạn. Liên lạc ngay với đường dây nóng của chúng tôi:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

 

 

Nhà ở gia đình nên chọn thang máy tải trọng bao nhiêu?
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555