Ngã nhào vào hố thang máy khi đạp cửa thang

Ngày đăng: 01/03/2017 - 1005 lượt xem

Đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội khi ghi lại cảnh một chàng trai trẻ giận dữ đã xông phi vào cửa thang máy khiến cửa tầng thang máy bị bật tung ra và thật không may chàng trai này đã rơi thẳng xuống hố thang máy.

Video được cung cấp đã được camera an ninh nhà hàng ghi hình lại, cho thấy một đôi nam nữ sau khi đi ra từ nhà hàng ăn uống tại đây đã sử dụng thang máy tải khách trong khoảng thời gian chờ đợi 5 giây chưa thấy thang máy đến, chàng trai đã rất tức tối và dùng chân đá thẳng vào cửa thang máy. Người bạn gái đi cùng thanh niên này đã ra sức can ngăn hành động này của bạn trai thế nhưng chàng trai này vẫn ra sức mắng mỏ và chửi bới.

nga-vao-ho-thang-may-vi-dap-cua-thang

Sau vài giây không thấy thang máy mở cửa ra chàng trai vẫn tỏ ra hậm hực và rất hung hăng và xông phi vào cửa thang máy 1 lần nữa, nhưng thần may mắn đã không mỉm cười với anh khi cú đá này đã quá mạnh khiến cửa bên trái thang máy bung ra, cabin thang máy vẫn chưa xuống đến nơi khi chàng trai làm bật cửa do mất đà chàng thanh niên này đã hụt chân lao nhanh xuống hố thang máy khiến bạn gái và nhân viên nhà hàng nơi đây không kịp trở tay.

Nhiều người sau khi xem đoạn video này đã cho rằng chàng trai có thể đã say rượu nên mới có những hành động này đồng thời có thể chàng thanh niên này sẽ bị thương rất nặng với cũ ngã xuống hố thang máy , đây cũng là bài học cho những anh hùng muốn thể hiện mình trong những trường hợp vô cớ.

                                                               (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Đánh giá
Ngã nhào vào hố thang máy khi đạp cửa thang
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555