Những thách thức với ngành công nghiệp thang máy trong tương lai

Ngày đăng: 18/11/2017 - 1434 lượt xem

Thang máy đang được đưa vào sử dụng như một thiết bị hỗ trợ nhu cầu di chuyển đi lại của con người một cách phỏ biến, sau nhiều năm phát triển thì thang máy hiện nay ngày càng trở nên đa dạng và hữu ích hơn khi ngày càng nhiều các mẫu mã và dòng sản phẩm được cung ứng trên thị trường.

Sẽ có nhiều điều và vấn đề ảnh hưởng và đang chờ đợi ngành công nghiệp tiềm năng này trong tương lai để từ đó khiến nhu cầu sử dụng thang máy ngày một tăng lên.

Ứng dụng của khoa học và kỹ thuật tiên tiến 

Sự xuất hiện của thang máy từ những thời gian đầu được xem là sự tiến bộ không chỉ trong khoa học công nghệ mà ngay đối với ngành công nghệ thang máy đây thật sự là sự tiến bộ khi có thể đáp ứng cuộc sống hiện đại của mọi người. Từ những thiết kế đơn giản, với nguyên lý hoạt động thô sơ thì giờ đây mỗi thiết bị thang máy ngày càng được hoàn thiện hơn cả về chất lượng và thiết kế kiểu dáng.

nganh-cong-nghiep-thang-may-trong-tuong-lai

Thang máy ngày nay được đưa ra thị trường với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau, các dòng thang máy tải khách phát triển nhiều hơn so với dòng thang máy cáp kép, cùng với đó là những dòng thang máy thủy lực, thang máy lồng kính, thang máy trục vít….cũng được chú ý bởi sự mới lạ và tính năng mà dòng sản phẩm này đem lại.

Theo thống kê hiện nay thì nước ta có rất nhiều các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thang máy ra thị trường, ước tính con số này có thể lên đến 300 gần 400 đơn vị. Với số lượng phong phú công ty thang máy đang hoạt động thì những sản phẩm thang máy cũng đa dạng hơn, mẫu mã đa dạng và tích hợp nhiều tính năng hơn để đưa đến cho người dùng sự lựa chọn và mua sắm lý tưởng cho mỗi người.

Khi sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày càng nhiều thì những dòng thiết bị máy móc này sẽ ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống của con người, tuy nhiên thang máy ngày càng nhận được sự tin tưởng của người dùng thì khó khăn đối với nó chính là ngày càng phải nâng cao, cải thiện chất lượng và tính năng từ sản phẩm này đem lại. Những điều mà đối với sản phẩm này cần được cải tiến đó chính là nâng cao về thái độ, trách nhiệm khi làm việc, nâng cao chất lượng giúp thang máy liên doanh ngày càng được đưa vào sử dụng hiệu quả.

nganh-cong-nghiep-thang-may-trong-tuong-lai-1

 

Phát triển giảm bớt chi phí giá thành thang máy

Trước đây thị trường thang máy chủ yếu là các dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, người dùng thường chỉ có lựa chọn những thương hiệu thang máy nổi tiếng. Tuy nhiên đến nay, bên cạnh dòng thang máy nhập khẩu thì thang máy liên doanh còn xuất hiện với những đơn vị, doanh nghiệp sản xuất trong nước hàng đầu ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm và tạo dựng niềm tin đối với người dùng. Minh chứng cho sự phát triển của thị trường thang máy trong nước đó chính là số lượng công ty thang máy ngày càng nhiều hơn đã tạo ra sức cạnh tranh mạnh mẽ từ đó giúp người dùng dễ dàng chọn mua thang máy phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Khi sử dụng một thiết bị thang máy sản xuất trong nước ước tính chỉ có giá thành tương đương khoảng 65% so với thiết bị thang máy nhập khẩu cùng loại, đây cũng chính là lý do vì sao thị trường thang máy trong nước có những bước phát triển mới mẻ để người  dùng dễ dàng lựa chọn được thiết bị có giá thành hợp lý. Với ưu điểm là giá thành thấp, bên cạnh đó sản phẩm thang máy liên doanh còn có những ưu điểm như: thời gian cung cấp nhanh chóng, chất lượng được hoàn thiện và nâng cao từng ngày, quá trình lắp đặt thang máy nhanh chóng, bảo trì, bảo hành thang máy cũng diễn ra nhanh chóng hơn….

nganh-cong-nghiep-thang-may-trong-tuong-lai-2

Lựa chọn mua thang máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình là điều mà mỗi người luôn hướng đến, không chỉ đối với riêng ngành công nghiệp thang máy mà với tất cả các ngành công nghiệp khác khi được đầu tư phát triển định hướng đúng đắn sẽ khiến người dùng có được những sự lựa chọn lý tưởng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng để có thể lựa chọn được sản phẩm thang máy gia đình chất lượng cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ THUẬN PHÁT

lien-he-thang-may-gia-dinh

Những thách thức với ngành công nghiệp thang máy trong tương lai
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555