Người phụ nữ chạy đua với thang máy cuốn

Ngày đăng: 28/03/2017 - 928 lượt xem

Đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội sau khi camera giám sát của ga tàu điện ngầm thành phố Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc khiến nhiều người xem không khỏi buồn cười về hành động cố gắng chạy đua với chiếc thang máy cuốn đang di chuyển theo chiều di chuyển của người phụ nữ.

Hình ảnh camera đã ghi lại cho thấy người phụ nữ này đã cố gắng chạy đua với thang máy có độ tuổi trung niên và đang cố gắng chạy xuống khỏi chiếc hang máy cuốn di chuyển theo chiều đi lến khiến nhiều người có mặt tại đây không khỏi bật cười.

Nguyên nhân khiến người phụ nữ này cố gắng chạy xuống khỏi chiếc thang cuốn đang di chuyển theo chiều đi lên dò do người phụ nữ này để quên chiếc túi ở gần ga tàu điện ngầm, khi di chuyển bước vào thang máy thì bà mới phát hiện mình đã đê quên chiếc túi và cố gắng hết sức để phi xuống khỏi chiếc thang máy mà người phụ nữ này vừa bước lên.

Dù đã cố gắng chạy hết sức nhưng không tháng được chiếc thang máy cuốn đang di chuyển theo chiều đi lên với nhịp độ được cài đặt sẵn, kết quả cuối cùng người đàn bà này vẫn phải chịu thua chiếc thang máy và đành chờ nó di chuyển theo chiều ngược lên theo đúng quy trình hoạt động đã được lập trình trước đó và sau đó bà đã phải dùng cầu thang bộ để di chuyển xuống để tìm chiếc túi của mình.

Nguoi-phu-nu-chay-đua-voi-thang-may-cuon

Thật may khi đã có 1 hành khách nhìn thấy chiếc túi của bà và đã gửi lại nhân viên của ga tàu điện ngầm để trả lại cho người mất, cuối cùng người phụ nữ này đã nhận lại được chiếc túi của mình, hành động của người phụ nữ đứng ở góc độ của một người bình thường có thể là buồn cười thế nhưng với tâm lý của một người mất đồ và muốn tìm lại thì điều đó là lẽ đương nhiên, thế nhưng đối với những nhà quản lý họ cho rằng hành động này vô cùng nguy hiểm khi bà cố tình di chuyển ngược lại với hoạt động của thang máy cuốn tải khách kết quả xấu nhất là bà có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào khiến bà ngã và gặp tai nạn bất cứ lúc nào.

Qua tình huống này người di chuyển bằng thang máy cuốn cần chú ý đến chiều hoạt động của thang để từ đó tránh những trường xấu nhất trong trường hợp nếu người di chuyển cố tình đi ngược lại chiều di chuyển của thang máy đã được lập trình từ trước.

                                                                                 (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Người phụ nữ chạy đua với thang máy cuốn
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555