Nhân viên bảo trì bị thang máy kẹp tử vong khi đang lay hoay sửa chữa

Ngày đăng: 06/09/2017 - 1100 lượt xem

Tại Trung Quốc khi đang loay hoay sửa chữa thang máy tại một khu nhà ở Hàng Châu, một nam nhân viên bảo trì đã bị thang máy kẹp chết. Sự việc thương tâm này đã khiến nhiều người dân ở đây kinh hãi và hoảng sợ.

Diễn biến xả ra sự việc

Vụ việc này xảy ra vào lúc 17h28′ ngày 2/8, sau đó lực lượng cứu hộ thành phố Hàng Châu, Trung Quốc nhận được tin báo khi một chàng trai trẻ bị kẹt cứng trong thang máy tại tòa nhà số 1, kh vực Đông phương – Thủy Lam, Gia Uyển quận Hạ Sa. Ngay sau đó lực lượng cứu hộ đã được cử đến hiện trường để giải cứu cho chàng trai này.

nhan-vien-bao-tri-bi-thang-may-kep-tu-vong-1

Nạn nhân được xác định mới ngoài 20 tuổi họ Hà là nhân viên sửa chữa và bảo trì thang máy, anh Hà đang loay hoay sửa chữa thang máy thì bất ngờ bị kẹt lại trong thang máy trong tình trạng nửa người treo lơ lửng giữa không trung. Trước tình hình này nhiều người đã nhanh chóng gọi cấp cứu đưa thanh niên này đến bệnh viện, thế nhưng do vết thương quá nặng nên lúc được đưa đến bệnh viện, khoảng 18h06′ anh Hà đã tắt thở do phần ngực và bụng bị ép chặt tới mức biến dạng nghiêm trọng.

nhan-vien-bao-tri-bi-thang-may-kep-tu-vong

Đến tại thời điểm 18h10′, các bác sĩ đã chính thức kết luận anh Hà đã qua đời trước sự bàng hoàng của bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh chứng kiến vụ việc này. Nguyên nhân của sự việc vẫn đang được các nhà chức trách tích cực điều tra để làm rõ nguyên nhân của sự việc.

Sự việc thương tâm này đã khiến nhiều người hoảng sợ khi tai nạn thang máy ngày xảy ra ngày càng nhiều, ngay đối với thợ sửa chữa – bảo trì thang máy những sự việc này còn cướp đi tính mạng của họ, chính vì vậy đối với mọi người không chỉ đối với người sử dụng thang máy việc luôn cẩn trọng trong khi sử dụng thang máy, trang bị những kiến thức cần thiết về thang máy là điều mà mọi người luôn phải trang bị cho bản thân.

                                                                (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

 

Đánh giá
Nhân viên bảo trì bị thang máy kẹp tử vong khi đang lay hoay sửa chữa
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555