Những điều cần biết khi mua thang máy

Ngày đăng: 02/08/2016 - 2575 lượt xem

Thang máy là sản phẩm có giá trị, chính vì thế để mua thang máy sẽ là điều không hề dễ dàng đối với chủ đầu tư. Để quyết định lựa chọn và mua thang máy, bạn sẽ phải đắn đo rất nhiều các yếu tố từ giá cả đến thông tin sản phẩm và tính năng của chúng. Hiểu được những khó khăn này của khách hàng, Công ty Thang máy Thuận Phát chúng tôi xin đưa ra những lời khuyên để bạn có thể lựa chọn mua được chiếc thang máy tốt nhất.

nhung-dieu-can-biet-khi-mua-thang-may

Chuẩn bị kích thước giếng thang hợp lý

Thang máy là dòng sản phẩm đặc thù, chính vì vậy khi đã lựa chọn mua thang máy người chủ đầu tư sẽ phải hiểu đầy đủ những thông tin cơ bản không chỉ về sản phẩm mà còn về các yếu tố như kích thước giếng thang hợp lý. Nếu bỏ qua yếu tố này:

  • Để kích thước giếng thang quá to vượt quá kích thước cần thiết, dẫn đến việc lãng phí diện tích và quá trình lắp đặt thang máy sẽ gây tốn kém và mất thời gian.
  • Nếu kích thước giếng thang quá nhỏ khi đó bạn sẽ phải mu thang máy có tải trọng nhỏ hơn nên không thể đáp ứng như cầu sử dụng, do vậy việc chi tiêu và chi trả cho việc mua thang máy sẽ cao hơn so với dự kiến ban đầu.

Do vậy, chủ đầu đư cần phải để ý thật kỹ đến kích thước của giếng thang, phải xác định được nhu cầu sử dụng để lựa chọn được tải trọng thang máy, số lượng thang, tốc độ thang, loại thang máy và có kích thước giếng thang phù hợp.

——-> Các bài viết tham khảo:

Mua thang máy gia đình tốt ở đâu?

Các thiết bị an toàn thang máy

Kỹ thuật xây dựng hố thang máy

nhung-dieu-can-biet-khi-mua-thang-may-1

 Lựa chọn thiết bị thang máy

Lựa chọn thiết bị thang máy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của thang máy sau này, do vậy bạn sẽ phải lựa chọn thật kỹ những thiết bị có nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng. Hoặc bạn có thể mua thang máy nhập khẩu lúc này các thiết bị và linh kiện sẽ hoàn toàn đồng bộ với nhau.

Nếu mua thang máy liên doanh, bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm vì những thiết bị sẽ được nhập khẩu từ những thương hiệu nỏi tiếng, uy tín và có chất lượng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm, lắp đặt sản phẩm và bảo trì sản phẩm

Sau khi đã đi đến quyết định mua thang máy, người mua sẽ phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm, lắp đặt sản phẩm chuyên nghiệp và bảo trì sản phẩm tin cậy.

nhung-dieu-can-biet-khi-mua-thang-may-2

Để tìm được cùng một lúc một doanh nghiệp có thể đáp ứng được đầy đủ 3 tiêu chí trên trên thị trường thang máy hiện nay là điều vô cùng khó khăn, bởi có rất nhiều các doanh nghiệp cùng kinh doanh mặt hàng này. Thế nhưng không phải tất cả đều có thể là lựa chọn an tâm cho người tiêu dùng. Với mục tiêu lấy Chất lượng làm đầu, đáp ứng tất cả các yêu cầu dù là khắt khe nhất từ phía khách hàng, Công Ty Thang Máy Thuận Phát tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo trì thang máy chuyên nghiệp cho khách hàng.

Để được tư vấn sâu hơn về các thông tin, nhu cầu mua thang máy nói chung và thang máy gia đình nói riêng, các dịch vụ bảo trì, sửa chữa Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay đường dây nóng sau để nhận được sự phục vụ tận tình nhất:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Đánh giá
Những điều cần biết khi mua thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555