Thang máy nhanh nhất thế giới

Ngày đăng: 03/08/2016 - 1131 lượt xem

Tòa nhà Trung tâm Thương mại CTF tại thành phố Quảng Châu, nơi đây sẽ được lắp đặt hệ thống thang máy nhanh nhất Thế Giới. Theo thông tin nhận được một công ty của Nhật Bản sẽ cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy nhanh nhất thế giới với vận tốc lên đến 72 km/h trong một tòa nhà cao tầng ở Trung Quốc.

thang-may-nhanh-nhat-the-gioi

Theo hiệp hội công nghiệp ghi âm tại Bồ Đào Nha (AFP) cho biết, tập đoàn điện tử và kỹ thuật Hitachi của Nhật sẽ lắp đặt 95 thang máy, trong đó bao gồm hai thang máy có tốc độ siêu nhanh, thang máy tốc độ nhanh và thang máy hai tầng. hành trình của thang máy sẽ là đi từ tầng một đến tầng 95, với chiều dài thân trục khoảng 440m, trong thời gian là 43 giây.

Tốc độ đạt được nhanh nhất của thang máy là 1200m/phút, tương đương với 72 km/h. Về cấu tạo hoạt động thang máy nhanh nhất Thế Giới này sẽ sử dụng nam châm vĩnh cử mới, đồng thời được trang bị hệ thống phanh chịu nhiệt cao.

Tòa nhà CTF tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc với chiều cao 530m gồm 111 tầng hiện sẽ trở thành tìa nhà cao nhất tại Quảng Châu dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm nay với hệ thống văn phòng, khách sạn và khu căn hộ.

Toàn bộ hệ thống thang máy của tòa nhà Trung Tâm Tài Chính sẽ được Hitachi cung cấp, sau khi tòa nhà này được đi vào hoạt động chiếc thang máy nhanh nhất Thế Giới được lắp đặt ở đây cũng sẽ thay thế  chiếc thang máy nhanh nhất Thế Giới hiện nay đang được sử dụng tại tòa nhà Taipei 101 ở Đài Loan với tốc độ 60,6km/h.

                                                                                                                     (Nguồn: Tổng hợp – Thuanphat elevator)

Các bài viết tham khảo:

Thang máy gia đình

Thang máy chung cư Goldmark City – Hồ Tùng Mậu

Tòa nhà chọc trời 47 tầng quên lắp thang máy

Thang máy có tốc độ nhanh nhất Hàn Quốc

 

Đánh giá
Thang máy nhanh nhất thế giới
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555