Những lưu ý quan trọng để lắp đặt thang máy gia đình chất lượng

Ngày đăng: 30/12/2017 - 2840 lượt xem

Thang máy ngày nay được sử dụng như một thiết bị công cộng khá phổ biến, ngay trong chính không gian sống của mỗi gia đình thì thiết bị này trở thành phương tiện hỗ trợ việc di chuyển khá hữu dụng trong cuộc sống. Thế nhưng để có thể sở hữu được cho mình 1 thiết bị chấ lượng và phù hợp không phải ai cũng nắm rõ để có thể lựa chọn cho mình thiết bị ưng ý.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là tiêu chí quan trọng đầu tiên cần mỗi gia đình quan tâm để có thể đưa ra những quyết định chính xác và phù hợp, thang máy gia đình phải có nguồn gốc rõ ràng, đồng thời người mua hàng sẽ phải được doanh nghiệp tư vấn về dòng thang máy phù hợp với nhu cầu của mình để từ đó đưa ra quyết định chọn mua thang máy chính xác nhất.  Chính vì thế việc tìm hiểu và đưa ra cho mình một quyết định phù hợp cần đòi hỏi phụ thuộc rất lớn vào nhà cung cấp thang máy uy tín trên thị trường.

Việc xác định đơn vị uy tín và tin cậy cần dựa trên nhiều yếu tố và tiêu chí khác nhau, tuy nhiên những khía cạnh dưới đây sẽ đòi hỏi người dùng cần xem xét:

– Số năm hoạt động trong lĩnh vực thang máy của nhà cung cấp

– Quy mô hoạt động của đơn vị cung cấp, năng lực, kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên công ty.

nhung-luu-y-quan-trong-de-lap-dat-thang-may-gia-dinh-chat-luong

Nguồn gốc xuất xứ của thiết bị đảm bảo rõ ràng

– Các chế độ hỗ trợ và hậu mãi của nhà cung cấp

– Giá thành của sản phẩm được cung cấp của đơn vị cung cấp
Tham khảo những thông tin kỹ lưỡng và chi tiết để từ đó đảm bảo đưa ra những lựa chọn đúng đắn để việc sử dụng thang máy hài hòa và hợp lý với nhu cầu thực tế của chính mình.

Trước khi lắp đặt cần được tư vấn kỹ lưỡng từ đơn vị cung cấp

Với những thông tin và lời khuyên từ các chuyên gia và kỹ thuật viên tư vấn, những người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thang máy sẽ giúp việc lựa chọn và sử dụng thang máy luôn hiệu quả. Đặc biệt hiện nay trên thị trường cùng với sự đa dạng của các doanh nghiệp và các dòng thang máy khác nhau sẽ dẫn tới việc đưa ra quyết định mua thang máy nên đáp ứng và cân đối với nhu cầu và điều kiện sử dụng thực tế của mỗi gia đình.

Sử dụng thang máy liên doanh hay thang máy gia đình nhập khẩu, mức tải trọng bao nhiêu, tốc độ di chuyển như thế nào…..sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng để từ đó người mua xác định được nhu cầu cần thiết của chính gia đình mình. Thông qua sự tư vấn của các đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp cũng sẽ giúp quyết định mua thang máy gia đình của người dùng trở nên chính xác hơn. Chính điều này sẽ bảo vệ lợi ích và hiệu quả sử dụng của mỗi gia đình khi lựa chọn lắp đặt thang máy.

Thực tế hiện nay cho thấy các gia đình đều có quỹ đất hạn chế với kiến trúc nhà ở dạng hình ống là chủ yếu, hạn chế về chiều ngang nên chính vì vậy việc sử dụng thang máy gia đình sẽ cần phải cân nhắc thật kỹ để có thể kết hợp hài hòa giữa yếu tố diện tích nhà ở và nhu cầu của người dùng.

Lựa chọn thang máy gia đình phù hợp

Thang máy được đưa vào sử dụng ở những công trình nhà ở gia đình sẽ luôn đòi hỏi yếu tố tiết kiệm diện tích lắp đặt lớn nhất. Trong đó sẽ có hai loại cơ bản để người dùng lựa chọn đó chính là thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy. Với mỗi dòng thang máy khác nhau sẽ có những đặc điểm và ưu điểm riêng để đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng.

Thang máy có phòng máy sẽ có quá trình bảo trì, sửa chữa diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn với dòng thang máy còn lại.

– Ngoài ra quá trình cứu hộ trong những trường hợp cần thiết của thang máy có phòng máy cũng đơn giản và nhanh chóng hơn.

nhung-luu-y-quan-trong-de-lap-thang-may-gia-dinh-chat-luong-2

– Chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng sẽ tiết kiệm hơn so với dòng thang máy không phòng máy

Thế nhưng dòng thang máy không phòng máy cũng có những điểm mạnh riêng để từ đó đem lại quyết định lựa chọn của người dùng:

– Thang máy được thiết kế gọn gàng, tiết kiệm diện tích ở mức tối đa nhất nhằm tiết kiệm ngay trong chính không gian sống của mình.

– Giảm bớt chi phí và diện tích cho phòng máy của thiết bị thang máy

Việc tìm hiểu và tính toán dựa trên điều kiện thực tế của công trình và nhu cầu của người dùng để từ đó đưa ra quyết định lựa chọn thang máy chính xác cho công trình của gia đình mình. Để được tư vấn về các dòng thang máy khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi chủ đầu tư Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận được sự tư vấn cụ thể:

lien-he-thang-may-gia-dinh

Đánh giá
Những lưu ý quan trọng để lắp đặt thang máy gia đình chất lượng
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555