Những lý do cần thiết lắp đặt thang máy gia đình

Ngày đăng: 19/09/2018 - 1255 lượt xem

Thang máy gia đình ngày nay có mặt trong rất nhiều công trình xây dựng. Dưới đây là những lý do tại sao thang máy gia đình có ý nghĩa với nhiều công trình như vậy.

ly-do-can-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Giảm công sức di chuyển

Khi chúng ta già đi, chúng ta trở nên lo ngại hơn về khả năng đi lại trong ngôi nhà của mình. Với khoảng mười sáu bậc thang trở lên giữa các tầng,  cầu thang bộ có thể nhanh chóng trở thành một trở ngại khó khăn (và thường nguy hiểm) đối với những thành viên lớn tuổi trong gia đình. Đây là một trong những lý do khiến cho công trình cần lắp đặt và sử dụng thang máy.

ly-do-can-lap-dat-thang-may-gia-dinh-1

Thang máy tiết kiệm không gian

Thang máy gia đình được thiết kế sở hữu kích thước nhỏ gọn tùy theo mức tải trọng vừa đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển của mọi người trong gia đình đồng thời không chiếm quá nhiều diện tích. Những công trình có diện tích chỉ cần trên 50m2 là có thể lắp đặt thang máy gia đình.

Nếu có phương án lắp đặt thang máy ngay từ khi xây dựng công trình, hạng mục cầu thang bộ có thể làm nhỏ lại với mục đích chính cho việc thoát hiểm bởi việc lên xuống trong công trình giờ đây sẽ chủ yếu bằng cầu thang máy.

Vận hành êm ái, ổn định

Nếu là những sản phẩm thang máy chất lượng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự ổn định và khả năng vận hành êm ái của thiết bị.

Thời gian đứng trong thang máy sẽ là những phút giây khách hàng được thả lỏng, thư giãn.

ly-do-can-lap-dat-thang-may-gia-dinh-2

Tăng tính thẩm mỹ và giá trị của công trình

Đây là một lợi ích dễ nhìn thấy nhất của việc sử dụng thang máy gia đình. Bởi khi lắp đặt thang máy, Tổng thể công trình sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều. Hiện nay trên thị trường có mặt nhiều loại thang máy dùng trong gia đình như thang máy kính, thang máy mini, thang máy khung nhôm,… Tùy thuộc vào sở thích và mức độ phù hợp để lựa chọn loại thang máy phù hợp với công trình. Quý khách có thể lựa chọn một trong 2 loại thang máy chính là thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy.

Giá cả hợp lý

Giá thang máy nói chung ngày nay không còn quá cao như thời điểm cách đây 7-8 năm về trước. Cộng thêm việc xuất hiện của nhiều công ty thang máy khiến cho giá thành của thiết bị giảm xuống đáng kể. So với tổng chi phí của công trình thì số tiền bỏ ra để sở hữu thang máy chỉ chiếm một phần rất nhỏ.

ly-do-can-lap-dat-thang-may-gia-dinh-3

Khi sở hữu công trình có chiều cao 3 tầng trở lên thì việc mua sắm thang máy là điều cần thiết.  Sử dụng thang máy giúp mọi người trong gia đình có thể tiết kiệm thời gian đồng thời mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và giá trị cao. Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho gia đình loại thang máy tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Thuận Phát để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin

lien-he-thang-may-gia-dinh

Những lý do cần thiết lắp đặt thang máy gia đình
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555