Sử dụng ô tô như thang máy

Ngày đăng: 09/03/2017 - 1412 lượt xem

Ô tô chắc hẳn sẽ không còn xa lạ đối với mọi người khi nó trở thành một phương tiện khá đông đảo hiện nay, việc di chuyển bằng ô tô là một nhu cầu tất yếu đối với mọi người. Thế nhưng với sự thành công của khoa học kỹ thuật ngày nay, ô tô dần được cải tiến để trở thành một thiết bị vừa sang trọng và hiện đại bậc nhất ngày nay. Elon Musk đã đưa ra một tầm nhìn mới về tương lai của xe ô tô như thang máy tự hành khi một loại xe mới  với hệ thống tự lái sẽ được đưa vào sử dụng trong những năm mới tiếp theo.

su-dung-o-to-nhu-thang-may

Người chế tạo ra ô tô mới này cho rằng khi bước sang một trang mới xã hội sẽ ngày càng hiện đại hơn chính vì vậy sử dụng loại xe tự lái sẽ là lựa chọn hoàn toàn phù hợp bởi nó đáp ứng được nhu cầu cũng như nguyện vọng của người dùng, đồng thời với dòng xe này sẽ không phải sử dụng tới nhân công phục vụ cho công việc lái xe bởi đã có hệ thống tự lái xe hỗ trợ công việc này. Hiện tại loại xe này vẫn chưa được đưa vào thị trường sử dụng hiện nay vì hệ thống phần mềm tự lái nâng cao cần được nâng cấp trong năm nay và phần mềm này cần phải được thu thập nhiều hơn dữ liệu lái xe trên đường để thực hiện chức năng tự lái hoàn toàn phổ biến hơn.
Mục tiêu của công ty này là vào cuối năm sẽ đưa ra thị trường dòng xe tự lái này, nhiều người tin tưởng rằng khi loại xe này ra đời nó sẽ sớm trở thành một thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các chức năng và công năng của người dùng mong muốn và hy vọng rằng chiếc xe sẽ không khác gì như khi người dùng sử dụng thang máy, nếu muốn di chuyển đi đâu chỉ cần đưa ra yêu cầu sau đó chiếc xe này sẽ tự đưa abjn đến nới với mức an toàn tuyệt đối được đảm bảo.

su-dung-o-to-nhu-thang-may-1

Với công nghệ hiện đại này Elon Musk cho rằng mọi người sẽ mất một khoảng thời gian dài để thích ứng với sự thay đổi trong thói quen của mình, để đưa thiết bị ô tô xe tự lái này vào thay thế cho dòng xe đang sử dụng hiện tại chắc chắn rằng đây quả thật là điều khó khăn bởi thói quen sử dụng của mọi người đã được in sâu từ trước đến nay và việc sử dụng thiết bị này còn khá mới mẻ đối với nhiều người.
Elon cũng đưa ra sự lo ngại về ảnh hưởng tiêu cực đến nền kinh tế bởi những ngành nghề khác còn phụ thuộc nhiều vào lái xe, thiết bị ô tô như thang máy sẽ là một trở ngại lớn đối với họ khi những nhân viên lái xe giờ đây đã không còn cần thiết và trở nên thừa thãi với chiếc xe tự lái này.

                                                                  (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Đánh giá
Sử dụng ô tô như thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555