Xác định tuổi thọ thang máy gia đình trước khi mua

Ngày đăng: 09/03/2017 - 1459 lượt xem

Thiết bị thang máy khi đưa vào sử dụng ở mỗi công trình sẽ có nhiều vần đề quan tâm, mối quan tâm hàng đầu của người dùng đó chính là chất lượng khi đưa vào sử dụng ngoài ra giá thành độ an toàn và tuổi thọ của thang máy cũng phải được tìm hiểu một cách kỹ lưỡng. Với thang máy gia đình, những vấn đề này càng được quan tâm hơn bởi nó phục vụ chính nhu cầu của mọi thành viên gia đình và ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn của mọi người.

Khi sử dụng thang máy có nhiều vấn đề cần được quan tâm, để sử dụng thang máy với hiệu quả cao nhất tuổi thọ thang máy cần phải được đảm bảo bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sử dụng thang máy, nếu như bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc thang máy gia đình nhưng không biết được liệu tuổi thọ của nó là bao lâu bởi không có bất cứ thông tin nào, tuổi thọ của thiết bị thang máy sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố chính vì thế việc xác định tuổi thọ của thang máy cần có sự tìm hiểu toàn diện để tránh những sai lệch làm ảnh nhưởng đến chất lượng của thiết bị.

tuoi-tho-thang-may-gia-dinh

Thiết bị thang máy gia đình trong điều kiên hoạt động bình thường, không có tác động từ bên ngoài hoặc từ yếu tố môi trường thì tuổi thọ có thể kéo dài trung bình từ 15-20 năm, tuy nhiên tuổi thọ của thang máy có thể thay đổi lên xuống phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan.

Thang máy gia đình khi sử dụng có tần suất không quá lớn, chính vì vậy hoạt động bảo trì và bảo dưỡng tốt sẽ giúp thang máy có tuổi thọ cao hơn so với thiết bị thang máy tải khách thông thường như thang máy bệnh viện, thang máy văn phòng….
Những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của thang máy gia đình:

– Chất lượng của thiết bị thang máy

Việc xác định tuổi thọ của thang máy gia đình có bền bỉ hay không một phần sẽ dựa vào chất lượng của thiết bị khi được chọn mua và sử dụng, nếu đúng là thiết bị chính hãng và đjat tiêu chuẩn sẽ đem lại trạng thái hoạt động tốt hơn.

Nguồn điện cung cấp cho thang máy là yếu tố không thể thiếu, dù sử dụng nguồn điện 1 pha hay 3 pha điều đó không quan trọng bằng việc nguồn điện sử dụng đó có ổn định hay không, bởi thế để duy trì mức độ ổn định và liên tục nguồn điện cung cấp cho thang máy sẽ vô cùng quan trọng giúp thang máy gia đình có tuổi thọ cao hơn. Lựa chọn máy phát điện và ổn áp được xem là giải pháp lý tưởng nhất giúp thang máy gia đình đem lại hiệu quả sử dụng ổn định và bền bỉ.

tuoi-tho-thang-may-gia-dinh

 Bên cạnh những yếu tố về chất lượng hay sử dụng những thiết bị đi kèm hỗ trợ hoạt động của thang máy, yếu tố con người cũng không thể thiếu bởi chính họ là người trực tiếp sử dụng thiết bị thang máy nếu đáp ứng đúng những yêu cầu và tiêu chuẩn trong sử dụng người dùng sẽ có sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài.
Yếu tố bảo dưỡng, bảo trì thang máy thường xuyên và liên tục sẽ giúp các trường hợp, sự cố về hỏng hóc hạn chế một cách tối đa nếu cứ để tình trạng hỏng hóc tích tụ lâu ngày và dần khiến hoạt động của thang máy bị ảnh hưởng sẽ dẫn đến chất lượng của thang máy bị hạ thấp.
Hãy luôn đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của thang máy để đảm bảo những thiết bị trong thang máy luôn được vận hành đúng quy trình và đem lại hiệu quả sử dụng cao, nâng cao kiến thức và chủ động tìm hiểu thông tin về thang máy chính là những yếu tố cần thiết giúp bạn sở hữu sản phẩm thang máy chất lượng.

                                                                   (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Xác định tuổi thọ thang máy gia đình trước khi mua
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555