Sự khác biệt giá thành thang máy giữa các nhà cung cấp

Ngày đăng: 23/08/2017 - 2925 lượt xem

Thang máy giờ đây đang dần trở thành một xu thế và cần thiết tại nhiều công trình, việc sử dụng thang máy ra sao có được hiệu quả cao nhất là điều mà người dùng luôn mong muốn. Giá thành của thang máy chính là vấn đề mà chủ đầu tư cần cân nhắc và để ý khi đưa ra quyết định mua thang máy, chỉ khi nào các yếu tố được đáp ứng đầy đủ và hợp lý sẽ giúp chúng ta có được sự thuận lợi khi mang thang máy vào sử dụng.

Thực tế giá thành của thang máy không chỉ khác biệt ở từng dòng khác nhau, mà còn có sự khác biệt phụ thuộc vào đơn vị cung cấp. Khi các công ty thang máy xuất hiện ngày càng nhiều hoạt động dưới nhiều hình thức khác nhau, cung cấp ra thị trường những sản phẩm khác biệt để đáp ứng nhu càu sử dụng của con người. Thang máy khi ở các doanh nghiệp cung cấp khác nhau sẽ có giá thành không giống nhau, có sự chênh lệch và cần được tìm hiểu kỹ lưỡng từ đó giúp quá trình chọn mua và sử dụng thiết bị diễn ra thuận lợi.

su-khac-biet-gia-thanh-thang-may

KHÁC BIỆT DO THƯƠNG HIỆU CỦA ĐƠN VỊ CUNG CẤP

Giá thành của thang máy có sự tác động và ảnh hưởng khá nhiều từ thương hiệu mà nó sở hữu, những thương hiệu có danh tiếng, một sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có giá thành cao hơn so với việc chúng ta sử dụng những thương hiệu thang máy liên doanh. Những nhà cung cấp sản phẩm chính hãng, là đơn vị trực tiếp sẽ có giá thành hấp dẫn hơn so với việc khi chúng ta chọn mua thang máy của một công ty thương mại là một bên thứ ba.

GIÁ THÀNH ẢNH HƯỞNG BỞI LOẠI THANG MÁY

Ở những công trình khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu ở từng dạng công trình sẽ kéo theo giá thành có những chênh lệch, thang máy tải khách tại những công trình lớn nhu chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại…. thì ở những công trình này việc đòi hỏi về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình sẽ cao hơn khiến giá thành cao hơn so với thang máy sử dụng tại các gia đình hay thang máy mini. Bên cạnh đó còn có sự khác biệt giữa khi sư rudjng sản phẩm trong nước, nhập khẩu, tốc độ, tải trọng.

Mọi yếu tố liên quan đến thang máy đều ảnh hiểu tới hiệu quả sử dụng thang máy, kéo theo đó là ảnh hưởng tới giá thành của thiết bị khi cung cấp sản phẩm đến người tiêu dùng.

su-khac-biet-gia-thanh-thang-may-1

GIÁ THÀNH ẢNH HƯỞNG BỞI ĐỊA ĐIỂM LẮP ĐẶT

Địa điểm lắp đặt cũng là yếu tố làm ảnh hưởng đến giá thành, vị trí lắp đặt thiết bị sẽ làm ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt của doanh nghiệp cung cấp thiết bị đối với chủ đầu tư. Nhiều người dùng không nghĩ đến yếu tố này, khi chi phí này phát sinh buộc người dùng phải chi trả để có được cho mình lựa chọn chính xác sẽ giúp quá trình sử dụng thang máy không gặp bất kỳ cản trở nào.

Bên cạnh những yếu tố đã kể trên, còn nhiều khía cạnh khác tác động đến giá thành của thang máy của từng đơn vị cung cấp, để có được những sản phẩm chất lượng và những thông tin hữu ích về sản phẩm chủ đầu tư cần tìm hiểu về sản phẩm từ những nguồn thông tin khác nhau. Từ đó đưa ra quyết định đúng đắn giúp việc sử dụng thang máy luôn đạt được những yêu cầu mà mình mong muốn. Lựa chọn địa chỉ cung cấp lý tưởng giúp chúng ta có được quyết định đúng đắn cho chính mình khi cần đưa thang máy vào sử dụng ở bất kỳ đâu.

                                     (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychinhhang.com)

Sự khác biệt giá thành thang máy giữa các nhà cung cấp
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555