Ưu điểm của thang máy không hộp số khi sử dụng

Ngày đăng: 24/08/2017 - 2518 lượt xem

Nhu cầu di chuyển đi lại của mọi người ngày càng gia tăng, nếu trước kia việc di chuyển bằng những phương tiện như xe cộ cũng chỉ dừng lại ở các phương tiện đơn giản như: xe đạp, xe máy và hiện đại hơn là ô tô thế nhưng giờ đây những phương tiện này dần trở nên phổ biến hơn khi có sư xuất hiện của những phương tiện hiện đại như tàu siêu tốc, tàu ngầm, máy bay…..với sự phát triển này của xã hội thì nhu cầu di chuyển của con người không chỉ dừng lại ở đó ngay trong những ngôi nhà gia đình hiện nay việc sử dụng thang máy sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển đi lại ngay trong chính công trình của gia đình bạn. Thang máy sử dụng động cơ nào cũng sẽ ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thang máy của mỗi công trình, thang máy động cơ không có hộp số mang nhiều ưu điểm và lợi thế sẽ giúp chúng ta có được hiệu quả sử dụng cao như những gì chủ nhà mong muốn.

Thang máy cung cấp trên thị trường thường có  loại cơ bản và phổ biến là sử dụng động cơ có hộp số và động cơ không hộp số, mõi dòng sản phẩm sẽ có những đặc điểm riêng tuy nhiên nó lại có những ưu điểm và sự tiện lợi, dễ dàng khi người dùng đưa ra quyết định. Thang máy không hộp số khi được đưa váo sử dụng sẽ có những đánh giá khách quan, sở hữu những ưu điểm riêng phù hợp với những công trình, những đối tượng người dùng khác nhau. Chính vì thế việc đưa ra quyết định và tìm hiểu những thông tin liên quan đến sản phẩm là điều người dùng không thể bỏ qua để có thể bảo vệ cuộc sống của chính mình luôn diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

uu-diem-cua-thang-may-khong-hop-so

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA THANG MÁY SỬ DỤNG ĐỘNG CƠ KHÔNG HỘP SỐ:

– Thang máy sử dụng động cơ không hộp số được đưa ra trên thị trường với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích hiệu quả chính vì vậy dòng sản phẩm này được lựa chọn cho những công trình nhà ở gia đình bởi sự tiện lợi và dễ dàng của nó. Dòng sản phẩm này là lựa chọn không thể bỏ qua cho những công trình hạn chế về diện tích nhưng vẫn lựa chọn thang máy là thiết bị để di chuyển ngay trong không gian nhà ở của mình.

– Sử dụng thang máy động cơ không hộp số điều này đồng nghĩa với việc chủ nhà có thể tiết kiệm được điện năng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn, với hiệu suất hoạt động cao, đòng bộ giúp lượng điện tiêu thụ giảm xuống mức tối đa 60% so với dòng thang máy sử dụng động cơ thông thường. Đây chính là điểm cộng cho dòng sản phẩm này đối với các gia đình khi chi phí điện năng cho thiết bị này được hạn chế hơn.

– Thiết kế của thang máy động cơ không hộp số sử dụng bánh răng giảm tốc, đồng thời là sử dụng nam châm vĩnh cử cho động cơ nên việc bảo trì sẽ tiết kiệm chi phí đây là điều giúp quá trình thang máy diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.
– Sử dụng dòng thang máy không hộp số sẽ giảm tiếng ồn hơn so với dòng thang máy có hộp số thông thường, từ đó tránh việc gây ra những phiền toái, ồn ào không đáng để ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thang máy. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn có ưu điểm không cần xây dựng phòng máy, từ đó tiết kiệm khoảng không gian cho việc sử dụng thang máy sẽ trở nên dễ dàng hơn với diện tích không sử dụng đến có thể sử dụng cho những không gian khác phục vụ nhu cầu của chủ đầu tư.

uu-diem-cua-thang-may-khong-hop-so-1

– Ưu điểm của thang máy động cơ không hộp số được đánh giá cao ở yếu tố an toàn. Với khả năng tự sản sinh ra năng lượng hãm từ đó giúp tăng thêm khả năng chống trượt giúp cabin thang máy luôn hoạt động trong một trạng thái tốt nhất. Một thiết bị sở hữu độ an toàn cao luôn nhận được sự tin tưởng, ưa chuộng sử dụng nhiều hơn của mỗi công trình.

Sử dụng thang máy không hộp số

Việc đưa vào sử dụng đối với dòng thiết bị này có lẽ còn khá mới đối với người dùng, tuy nhiên khi thang máy động cơ không hộp số đưa ra sử dụng với đa dạng của các công trình thì việc lựa chọn thiết bị sẽ được người dùng quan tâm chú ý hơn. Sử dụng thang máy động cơ không hộp số với những đặc điểm nổi trội, những ưu điểm riêng đây là sự lựa chọn lý tưởng đối với nhiều công trình. Bởi thế việc lựa chọn sản phẩm chính hãng, từ những đơn vị cung cấp uy tín là điều cần thiết để người dùng bảo vệ chính lợi ích của chính mình khi sử dụng thang máy.

Để được tư vấn về các dòng thiết bị thang máy phù hợp với những yêu cầu của khách hàng đưa ra, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi Thang máy Thuận Phát để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn chuyên sâu nhất về hạng mục công trình và giải đáp những yêu cầu mà khách hàng đặt ra đối với sản phẩm.

lien-he-thang-may-gia-dinh

 

Đánh giá
Ưu điểm của thang máy không hộp số khi sử dụng
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555